Đình Trọng, Duy Mạnh trở lại đội tuyển Việt Nam trong tháng 11

14/10/2020 15:44:20

Dù vẫn còn chấn thương nhưng bộ đôi trung vệ Duy Mạnh, Đình Trọng vẫn được HLV Park Hang-seo gọi trở lại đội tuyển.

ĐTQG Việt Nam dự kiến sẽ có một đợt tập trung vào giữa tháng 11 khi mà giải VĐQG V.League kết thúc. HLV Park Hang-seo đang chuẩn bị lên bản danh sách gồm khoảng 36 cầu thủ.

Ngoài những cầu thủ trụ cột, HLV người Hàn Quốc cũng sẽ trao cơ hội cho các cầu thủ có phong độ tốt ở V.League 2020. Bên cạnh đó, các tuyển thủ chưa khỏi chấn thương như Duy Mạnh, Đình Trọng cũng sẽ được gọi lên.

Mục đích của BHL ĐTVN là muốn kiểm tra tình hình của những cầu thủ này để có kế hoạch đúng đắn nhất cho thời gian sắp tới. Phòng Các đội tuyển quốc gia và HLV trưởng Park Hang Seo vẫn phải nhóm họp thêm ít nhất hai lần nữa trước khi chốt danh sách triệu tập.

Đình Trọng, Duy Mạnh trở lại đội tuyển Việt Nam trong tháng 11

Trong danh sách này, thủ môn số 1 Đặng Văn Lâm chắc chắn sẽ không thể góp mặt vì vẫn đang thi đấu cho Muangthong ở Thái League. Đây sẽ là cơ hội cho các thủ thành khác thể hiện.

Trong thời gian tới, VFF dự tính sẽ sắp xếp để thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có một số trận đấu nội bộ đội tuyển hoặc đấu tập cùng các CLB trong nước để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm.

Ở đợt hội quân trong tháng 11 tới, mỗi đội dự định sẽ triệu tập từ 30-40 cầu thủ. Đây cũng là một dịp để HLV Park Hang Seo kiểm tra phong độ của các học trò cưng, cũng như sàng lọc, tuyển chọn thêm những nhân tố mới. 

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)