'Đi đêm lắm có ngày gặp...Sancho', M.U sắp kích hoạt 'bom tấn'

20/04/2020 14:44:59

Sau nhiều tháng âm thầm tiếp cận, Man United được báo chí Anh khẳng định là đã đạt thỏa thuận cá nhân với ngôi sao đang rất "hot", Jadon Sancho.

Theo nguồn tin của Sky Sports, M.U đã bí mật đàm phán với Sancho từ nhiều tháng qua và đạt thỏa thuận hầu hết các điều khoản cá nhân cần thiết, bao gồm tiền lương, thưởng, phí chuyển nhượng, phí lót tay… Sancho đang nhận khoảng 200.000 bảng/tuần tại Dortmund. Con số này sẽ tăng lên ít nhất là gấp rưỡi nếu anh đầu quân cho đội chủ sân Old Trafford.

'Đi đêm lắm có ngày gặp...Sancho', M.U sắp kích hoạt 'bom tấn'
M.U được cho là đã đạt được thoả thuận cá nhân với Jadon Sancho.

Tháng Chín năm ngoái, giám đốc kỹ thuật của Dortmund, Michael Zorc tiết lộ MU đã tổ chức cuộc gặp giữa đôi bên và người đại diện của Sancho cũng góp mặt. Để chính thức sở hữu Sancho, tất cả những gì MU cần làm hiện tại là đưa ra một mức giá hợp lý để Dortmund “gật đầu”.

Theo tờ Daily Mail thì MU cần chi ra khoảng 100 triệu bảng mới thuyết phục được Dortmund trong thương vụ này.

Trước khi đến Dortmund, Sancho từng có 2 năm ăn tập tại Man City. Tuy nhiên, tài năng này không được Pep Guardiola đoái hoài và chưa một lần ra mắt đội một Man City.

Tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Dortmund trong 2 năm qua, Sancho trở thành mục tiêu săn đuổi của hàng loạt đại gia ở châu Âu. Mới đây, báo chí đưa tin Chelsea và Real Madrid cũng có ý định theo đuổi tiền vệ người Anh nhưng có thể là đã quá muộn.

Bếu như "bom tấn" chuyển nhượng được kích hoạt, Jadon Sancho sẽ phá vỡ kỷ lục của Pogba (89 triệu bảng) để trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử Quỷ đỏ.

PTH (SHTT)