Đạp thẳng vào.. 'vùng kín' tiền đạo Chelsea, Harry Maguire vẫn thoát thẻ đỏ khó tin

18/02/2020 10:40:00

Tình huống Harry Maguire tranh chấp với Michy Batshuayi đã gây tranh cãi cực lớn.

Cụ thể, pha bóng diễn ra ở phút 21 trận đấu giữa Chelsea vs MU diễn ra vào đêm qua. Michy Batshuayi trong một pha tranh chấp đã có tác động từ phía sau khiến Harry Maguire ngã nhào về phía trước.

Trung vệ bom tấn của MU cũng chứng tỏ anh không phải tay vừa khi giơ chân đạp thẳng vào "vùng kín" của Batshuayi khiến tiền đạo của Chelsea lập tức đo ván.

Lập tức, BHL cũng như CĐV Chelsea phản ứng vô cùng gay gắt. VAR thậm chí còn không vào cuộc ở tình huống này Batshuayi cũng như Maguire tiếp tục thi đấu mà không phải nhận bất kỳ án phạt nào.

Quyết định này của VAR đã tạo nên làn sóng phản đối cực lớn trên mạng xã hội. Điều đáng nói là Son Heung-min từng nhận thẻ đỏ trong tình huống tương tự trong trận đấu giữa Tottenham và Chelsea cách đây không lâu.

VIDEO: Pha bóng gây tranh cãi giữa Maguire và Batshuayi 

Sau trận đấu, Maguire đã trần tình rằng: "Tôi cảm nhận Batshuayi sẽ ngã xuống, nên theo bản năng, tôi duỗi thẳng chân. Nếu Batshuayi ngã vào người tôi, tôi sẽ dùng chân cản lại. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn vì những chiếc đinh giày. Tôi không có ý định đá vào người Batshuayi hay hành động xấu chơi nào khác. Tất cả chỉ là phản xạ tự nhiên".

Duy Anh (SHTT)