Dân tình hoang mang cực độ khi Mike Tyson xuất hiện 'lờ đờ', 'nói không ra hơi' trong buổi phỏng vấn mới nhất

15/10/2020 18:00:06

Nhiều fan hâm mộ tỏ ra lo ngại về tình hình sức khỏe Mike Tyson sau khi chứng kiến "Tay đấm thép" mệt mỏi vào hôm 13/10.

Cách đây ít giờ, Mike Tyson đã tham gia chương trình Good Morning Britain, có buổi phỏng vấn ngắn cùng BTV Piers Morgan và Susanna Reid về trận đấu sắp tới với Roy Jones vào tháng 11.

Tuy nhiên, điều khiến dân tình quan tâm không phải nội dung buổi nói chuyện mà là tình hình sức khỏe của "Tay đấm thép". Theo đó, Mike tỏ ra khá mệt mỏi, giọng nói cũng không được đanh thép như mọi khi. Thậm chí, có thời điểm, cựu tay đấm 54 tuổi còn gục đầu xuống mặt đất. Ông dường như không nghe, không tập trung vào ống kính.

Được hỏi suy nghĩ về đối thủ, Mike trả lời khá nhỏ: "Tôi không quan tâm anh ta nói gì về tôi. Tôi chỉ chuẩn bị cho trận đấu của mình vào ngày thứ 7, 28/11", Mike chia sẻ.

Hình ảnh này khác hẳn với vẻ mạnh mẽ của Mike Tyson trong những video tập luyện được đăng tải cách đây chưa lâu. Tại đây, nhà cựu vô địch thế giới cho thấy sức mạnh cũng như tốc độ đáng nể, không kém là bao so với thời trai trẻ.

Dân tình hoang mang cực độ khi Mike Tyson xuất hiện 'lờ đờ', 'nói không ra hơi' trong buổi phỏng vấn mới nhất

Mike Tyson cúi đầu mệt mỏi trong buổi phỏng vấn (Ảnh cắt từ clip)

Chứng kiến hình ảnh "tụt dốc" bất thường của Mike, nhiều fan hâm mộ đã tỏ ra lo lắng về tình hình sức khỏe của "Tay đấm thép".

"Hy vọng ông ấy chỉ mệt thôi? Quan ngại khi chứng kiến buổi phỏng vấn mới đây", BTV Alex Beresford chia sẻ.

"Tôi bị sốc với buổi phỏng vấn. Ông ấy dường như chẳng thèm nghe lời phỏng vấn", một fan bình luận.

"Tôi nghĩ ông ấy không chỉ mệt không thôi. Có điều gì xảy ra với ông ấy. Tại sao họ lại để buổi phỏng vấn kiểu này diễn ra. Không chuyên nghiệp một chút nào".

Trận đấu với Roy Jones là lần tái xuất của Mike sau 15 năm giải nghệ. Để chuẩn bị cho màn so tài này, "Tay đấm thép" đã tập luyện với cường độ cao từ hồi tháng 3 và mức trọng lượng hiện đã về mức lý tưởng - khoảng 98kg.

Dân tình hoang mang cực độ khi Mike Tyson xuất hiện 'lờ đờ', 'nói không ra hơi' trong buổi phỏng vấn mới nhất - 1
Mike Tyson sẽ gặp Roy Jones vào ngày 28/11 tới (Ảnh: Sưu tầm)

Theo AB (Trí Thức Trẻ)

Nổi bật