Cựu tuyển thủ U21 Việt Nam bị bạn gái hot girl tố 'cắm sừng', lợi dụng tiền bạc và tình cảm

23/09/2021 15:30:00

Cựu trung vệ của U21 Việt Nam - Lê Thành Phong - đã bị bạn gái cũ tố là người vô tâm, "cắm sừng" và lợi dụng trong suốt quãng thời gian yêu nhau.

Tối 22/9, Nguyễn Thu Thảo đã "bóc phốt" người yêu cũ của Lê Thành Phong. Hot girl sinh năm 1999 đăng tải trên mạng xã hội: "Lê Thành Phong, anh thích tính toán thì tôi tính toán luôn cho anh xem nhé!".

Cựu tuyển thủ U21 Việt Nam bị bạn gái hot girl tố 'cắm sừng', lợi dụng tiền bạc và tình cảm
Cựu trung vệ của U21 Việt Nam - Lê Thành Phong

"Bây giờ mình mới nhìn thấy rõ con người thật của Phong. Mình quen Phong từ đầu tháng Năm (2021), thời gian quen nhau chưa lâu nhưng Phong đã mượn tiền của mình vài lần, lần nhiều là 5 triệu đồng để tiêu xài. Trước đó từ buổi hẹn đầu tiên mình đã là người thanh toán. Khi Phong ra Quảng Nam đá thì mình có ra đó 3 ngày thăm Phong, toàn bộ tiền đi lại ăn ở khách sạn đều là do mình thanh toán. Vào ngày 17/6 là sinh nhật mình, Phong có chuyển khoản 2 triệu đồng để chúc mừng sinh nhật mình. Cuối tháng Sáu, Phong bị mất nick Facebook cá nhân, mình cũng bỏ tiền ra để làm lại Facebook cho Phong (để Phong có cơ hội tiếp nhận với những bạn nữ khác)".

Lê Thành Phong từng khoác áo tuyển U21 Việt Nam vô địch giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên năm 2019. Anh hiện thi đấu cho CLB Quảng Nam. Trong khi đó, Nguyễn Thu Thảo là fan bóng đá nổi tiếng tại TP.HCM. Thảo sinh năm 1999, quê Yên Bái nhưng đang sinh sống tại Sài thành. Cô nàng theo học ngành Dược tại trường Đại học Hutech.

Cựu tuyển thủ U21 Việt Nam bị bạn gái hot girl tố 'cắm sừng', lợi dụng tiền bạc và tình cảm - 1
Nhan sắc của Nguyễn Thu Thảo

"Nguyễn Thu Thảo tiếp tục "bóc phốt" bạn trai cũ: "Hôm 14/8, vô tình mình phát hiện Phong để ý cô gái khác, mình hỏi Phong chuyện cô gái đó là như thế nào thì Phong lại tìm cách chấm dứt với mình thay vì nói lời xin lỗi. Nhưng không hiểu vì sao mấy ngày sau Phong lại quay lại nhắn tin với mình như chưa có chuyện gì xảy ra. Đến ngày 6/9 thì Phong có nhắn tin mượn mình 2 triệu đồng, thấy Phong khó khăn nên mình vẫn chuyển cho Phong mượn. Nhưng ngày 8/9 thì Phong chặn Zalo mình mà không nhắc gì đến số tiền đã mượn. Tiền thì chưa trả, mình nhắn tin qua số điện thoại thì Phong không rep".

Cựu sao U21 Việt Nam bị bạn gái hot girl tố "cắm sừng", lợi dụng tiền bạc và tình cảm

"Cho đến hôm nay 22/9, laptop của mình bị hỏng, dịch bệnh khó khăn mình kẹt tiền nên mới hỏi đến thì Phong trả lời "anh có nợ gì đâu mà trả, tiền đó là tiền anh cho em lúc sinh nhật". Sau đó Phong chuyển trả cho mình 2 triệu đồng và mình cũng đã chuyển lại trả Phong 2 triệu đồng tiền quà sinh nhật mà Phong đã chuyển cho mình hồi tháng Sáu. Nói thật ra 2 triệu đồng với mình nó không to nhưng cái cách Phong hành xử và nói chuyện với mình như vậy mình thật sự thất vọng. Lúc mình mới quen Phong, bạn bè người quen đều nói về Phong những điều không tốt nhưng mình không quan tâm vì mình nghĩ ai cũng từng mắc sai lầm, và đến bây giờ chính mình ở trong câu chuyện mình mới nhận ra mọi người nói đúng".

 

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)