Cựu tuyển thủ Lê Tấn Tài gia nhập tân binh V.League

31/01/2020 14:28:48

Tiền vệ kỳ cựu Lê Tấn Tài, nhà vô địch AFF Cup 2008, vừa ký hợp đồng một năm với CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh theo diện chuyển nhượng tự do.

Ngày 30/1 vừa qua, trang chủ của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã đăng tải thông báo chính thức xác nhận đã chiêu mộ thành công cựu tuyển thủ Lê Tấn Tài theo dạng chuyển nhượng tự do.

Mức lương, khoản phí lót tay và thời hạn hợp đồng không được tiết lộ song Tấn Tài nhiều khả năng sẽ nhận chế độ đãi ngộ xứng đáng với đẳng cấp và kinh nghiệm của mình.

Trước đó, tiền vệ sinh năm 1984 đã quyết định chia tay Becamex Bình Dương sau nhiều năm gắn bó với đội bóng dất Thủ.

Cựu tuyển thủ Lê Tấn Tài gia nhập tân binh V.League
Lê Tấn Tài trong màu áo Bình Dương

 

"Tấn Tài là một cầu thủ dày dặn kinh nghiệm ở V.League. Sự có mặt của anh giúp ích rất nhiều về chuyên môn cho đội, hỗ trợ các cầu thủ trẻ phát triển", Chủ tịch Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Nguyễn Tiến Dũng cho biết.

Sự có mặt của một cầu thủ đẳng cấp và dày dặn kinh nghiệm như Lê Tấn Tài sẽ giúp ích rất nhiều cho tuyến giữa của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, bởi phần lớn lực lượng trong tay HLV Phạm Minh Đức đều còn quá non trẻ.

Trước Tấn Tài, đội bóng xứ Nghệ cũng đã mạnh tay chiêu mộ nhiều tân binh như Lê Mạnh Dũng, Gustavo Santos, Nguyễn Hoài Anh, Phạm Hoàng Lâm,…

Được biết Tấn Tài đã có bằng huấn luyện loại A do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) cấp. Cựu cầu thủ Bình Dương có kế hoạch chuyển hướng sang công tác đào tạo sau khi chia tay sân cỏ vào cuối mùa giải 2020.

Thùy Dương (SHTT)