Cựu sao phim người lớn phải hoãn đám cưới vì COVID-19

09/04/2020 14:00:00

Người đẹp Mia Khalifa, một fan hâm mộ nhiệt thành của CLB West Ham vừa thông báo rằng cô phải hoãn đám cưới vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Mia Khalifa thông báo cô phải tạm hoãn đám cưới với vị hôn phu là đầu bếp nổi tiếng Robert Sandberg do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. "Mọi kế hoạch phải tạm ngưng vì đại dịch".

Cựu sao phim người lớn phải hoãn đám cưới vì COVID-19
Mia Khalifa và chồng chưa cưới Robert Sansberg

"Nếu ngày tận thế xảy ra trước khi tôi có cơ hội bước vào lễ đường với @robertsansberg, xin hãy chôn tôi cùng 12 chiếc váy mà tôi đã chuẩn bị cho hôn lễ của mình vào tháng 6 này" - người đẹp Lebanon viết.

Mia Khalifa từng được biết đến là một diễn viên phim khiêu dâm kiêm người mẫu tới từ Lebanon. Cô cao 1m57 và sở hữu số đo 3 vòng khá ấn tượng 97-71-92.

Đến năm 2016, Mia Khalifa quyết định ngưng việc tham gia đóng phim người lớn để chuyển sang hoạt động trong lĩnh vực thể thao, cổ vũ chuyên nghiệp cho các CLB bóng bầu dục của Maryland và Washington DC.

Mia Khalifa thích West Ham và Watford

Mia Khalifa cũng là một fan cuồng nhiệt của môn thể thao vua, cô đặc biệt thích 2 đội West Ham và Watford. Mia thậm chí đã xuất hiện ở cabin huấn luyện cũng như đến thăm phòng thay đồ của CLB Watford.

Mia Khalifa cùng Robert đã đính hôn vào ngày 12/3/2019 và cặp đôi dự tính sẽ tổ chức một đám cưới hoành tráng trong vòng 1 tuần liền từ ngày 10/6 năm nay. Tuy nhiên, việc tổ chức đám cưới buộc phải hoãn lại do đại dịch COVID-19.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh nóng bỏng của Mia Khalifa

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)