Cựu đội trưởng Nam Định từ chối HAGL để gia nhập SHB Đà Nẵng

27/09/2021 11:32:43

Cầu thủ Lâm Anh Quang đã chính thức gia nhập CLB SHB Đà Nẵng sau khi chia tay Nam Định.

Mới đây, trung vệ đội trưởng Lâm Anh Quang đã chính thức nói lời chia tay với CLB Nam Định sau khi V-League 2021 bị hủy. Theo nhiều nguồn tin, Lâm Anh Quang nhận được những lời mời hấp dẫn từ phía CLB HAGL, SHB Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh hay Hải Phòng.

Mới đây, cựu trung vệ ĐT Việt Nam đã tiết lộ điểm đến tiếp theo của mình: "Sau khi nói lời chia tay CLB Nam Định đã có vài đội bóng ngỏ lời với tôi. Xuân Trường và Công Phượng cũng đưa ra lời khuyên rằng tôi nên về HAGL thi đấu. Tuy nhiên, do đã nhận lời HLV Phan Thanh Hùng từ trước nên tôi sẽ quay lại khoác áo SHB Đà Nẵng".

Cựu đội trưởng Nam Định từ chối HAGL để gia nhập SHB Đà Nẵng
Lâm Anh Quang (số 5) sẽ đầu quân cho SHB Đà Nẵng.

Trong quá khứ, trung vệ sinh năm 1991 này từng thi đấu trong màu áo đội bóng sông Hàn ở mùa giải 2016, 2017 và 2018 trước khi quay trở lại đội bóng quê hương. Với việc có được sự phục vụ của Lâm Anh Quang, HLV Phan Thanh Hùng sẽ có được nhân tố chất lượng ở hàng thủ của SHB Đà Nẵng trong mùa giải V-League 2022.

Ở mùa giải 2021, Lâm Anh Quang thi đấu đầy chắc chắn và là một trong những nhân tố quan trọng giúp đội bóng thành Nam chơi thăng hoa, đứng ở vị trí thứ 4 trước khi V-League bị hủy bỏ do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Với việc mất đi đội trưởng Lâm Anh Quang, CLB Nam Định sẽ phải đau đầu tính toán phương án thay thế anh ở mùa giải mới.

Phong Vũ (Nguoiduatin.vn)