Công Phượng trở lại HAGL làm việc với Kiatisuk

23/11/2020 22:20:00

CLB TPHCM đã xác nhận Công Phượng cùng Lê Văn Sơn, Lê Đức Lương sẽ trở lại HAGL sau một mùa giải cho mượn.

Hợp đồng cho mượn đã hết hạn từ vài tuần trước nhưng CLB TP.HCM chưa ra thông báo chính thức về việc chia tay Công Phượng. Lí do là bởi CLB của Chủ tịch Hữu Thắng vẫn cố gắng đàm phán với HAGL, mong tiếp tục có chân sút xứ Nghệ trong mùa 2021.

Cũng có thông tin cho rằng Công Phượng chủ động xin bầu Đức cho mình tiếp tục thi đấu tại CLB TP.HCM ở mùa tới. Nhưng bầu Đức đã tuyên bố rằng: "Công Phượng chưa xin tôi. Mà tôi nghĩ Phượng cũng không dám xin tôi vì nó không có quyền xin tôi đi đá ở đâu" - ông nói với Tuổi Trẻ.

Công Phượng trở lại HAGL làm việc với Kiatisuk
Công Phượng trở lại HAGL sau một mùa giải thành công cùng TPHCM

Trước tuyên bố rất quyết liệt của bầu Đức, CLB TP.HCM đã chính thức ra thông báo chia tay và tri ân ngôi sao xứ Nghệ trên trang Facebook chính thức của đội bóng.

"Xin cảm ơn những đóng góp của Công Phượng - Văn Sơn - Đức Lương cho TP.HCM trong mùa giải vừa qua. Chúc các bạn trở về đội bóng cũ gặp nhiều may mắn và thành công" - trang chủ của cLB TPHCM xác nhận ngắn gọn tối 23/11, qua đó chấm dứt những đồn đoán về tương lai của Công Phượng cũng như là của Lê Văn Sơn và Lê Đức Lương.

Như vậy, Công Phượng sẽ có cơ hội làm việc với HLV Kiatisuk từ mùa giải tới. "Zico Thái" đã ký hợp đồng 2 năm với HAGL và dự kiến sẽ nhập cảnh vào Việt Nam ngày 17/12.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)