Công Phượng thắng hai giải thưởng cá nhân của VPF

14/10/2020 18:05:49

Tiền đạo Công Phượng mới đây đã trở thành chủ nhân của hai giải thưởng cá nhân ‘Cầu thủ xuất sắc nhất’ và ‘Cầu thủ sở hữu bàn thắng đẹp nhất’ do VPF bình chọn.

Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam gửi thông báo số 247 về giải thưởng trong tháng 7 và tháng 9 ở V.League. Tiền đạo Nguyễn Công Phượng nhận cùng lúc 2 giải thưởng cá nhân, gồm ‘Cầu thủ xuất sắc nhất’ và ‘Cầu thủ sở hữu bàn thắng đẹp nhất’.

Bàn thắng của Nguyễn Công Phượng ghi được ở phút 22 trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Nam Định được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất tháng 7&9 với lượt bình chọn cao nhất chiếm tỷ lệ 59,01%. Việc liên tục tỏa sáng cho ‘Chiến hạm đỏ’ cũng giúp Phượng nhận được số lượt bầu chọn cao nhất để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7&9.

Công Phượng thắng hai giải thưởng cá nhân của VPF
Công Phượng trở thành chủ nhân của hai giải thưởng cá nhân của VPF trong tháng 7 và tháng 9.

Trong khi đó, với việc tiếp tục duy trì được vị trí dẫn đầu BXH, CLB Sài Gòn đã được nhận danh hiệu “Đội bóng xuất sắc nhất tháng”.

Đồng thời, HLV Sài Gòn, ông Vũ Tiến Thành cũng vượt qua 13 đồng nghiệp để trở thành HLV xuất sắc nhất trong hai tháng 7 và 9 nhờ thành tích có được cùng Sài Gòn FC.

Chiều 14/10, chỉ có hai lượt trận vòng 2 giai đoạn hai diễn ra trên hai sân Gò Đậu (CLB Bình Dương với CLB Sài Gòn) và sân Thống Nhất (CLB TP.HCM với CLB Viettel). Ngôi đầu bảng có thể đổi chủ ngay sau khi hai trận đấu kết thúc.

Giải thưởng tập thể cho đội Sài Gòn và cá nhân cho Công Phượng sẽ được trao ngày 19/10 khi trận derby bóng đá thành phố diễn ra ở vòng 3 giai đoạn hai.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)