Công Phượng nối dài chuỗi ngày 'mất tích' tại STVV, CĐV chán nản kêu gọi trở về HAGL

20/09/2019 20:49:24

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng tiếp tục không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Sint Truidense khi đội bóng này làm khách của Sporting Charleroi tại vòng 8 giải VĐQG Bỉ.

Theo đó, Công Phượng sẽ phải làm khán giả trong trận cầu giữa Sporting Charleroi và Sint Truidense diễn ra lúc 23h00 ngày 21/9 (theo giờ Việt Nam).

Đây đã là vòng đấu thứ 3 liên tiếp tiền đạo người Việt Nam không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Sint Truidense. Lần duy nhất Công Phượng được vào sân đã diễn ra từ đầu tháng 8 trong trận đấu Sint Truidense thua Club Brugge 0-6 tại vòng 2. Còn ở vòng 4 và vòng 5, dù được đăng ký trong danh sách nhưng chân sút sinh năm 1995 không được trao cơ hội vào sân.

Công Phượng nối dài chuỗi ngày 'mất tích' tại STVV, CĐV chán nản kêu gọi trở về HAGL
HLV Marc Brys tiếp tục không điền tên Công Phượng khi đối đầu Charleroi ở vòng 8.

Chứng kiến việc Công Phượng tiếp tục "mất tích" ở đất Bỉ, trên fanpage của Sint Truidense rất nhiều CĐV Việt Nam đã để lại bình luận kêu gọi tiền đạo hãy trở lại Việt Nam.

Dường như các CĐV đang dần cạn hy vọng vào việc Công Phượng có thể tìm được cơ hội ra sân ở trời Âu, chứ chưa nói đến việc chen chân được vào một suất trong đội hình chính thức. Cách đây chưa lâu, nhà báo thể thao Bỉ - Maarten Elst, cũng đã đưa ra nhận định rằng Công Phượng nên tìm bến đỗ mới, hoặc trở về Việt Nam.

Công Phượng nối dài chuỗi ngày 'mất tích' tại STVV, CĐV chán nản kêu gọi trở về HAGL - 1
Sự thất vọng của các CĐV Việt Nam khi Công Phượng tiếp tục không được thi đấu.

Theo Linh Đan (Soha/Trí Thức Trẻ)