Công Phượng nhận 'quà sinh nhật' từ CLB Nhật Bản

21/01/2021 15:20:17

Nhân dịp sinh nhật của tiền đạo Nguyễn Công Phượng, đội bóng đang chơi ở giải J.League 2 đã gửi lời chúc mừng sinh nhật thân thiện tới cầu thủ này.

Ngày 21/1/2021 tiền đạo Công Phượng sẽ chính thức bước sang tuổi 26. Nhân dịp đặc biệt của ngôi sao số 1 bóng đá Việt Nam, Công Phượng đã nhận được món quà vô cùng ý nghĩa từ CLB cũ của anh tại Nhật Bản là Mito Hollyhock.

Theo đó, đội bóng đang chơi ở giải J.League 2 đã gửi lời chúc mừng sinh nhật thứ 26 của Công Phượng. Đặc biệt hơn, lời chúc này còn được viết bằng tiếng Việt . "Chúc mừng sinh nhật Nguyễn Công Phượng". Thông điệp này được đăng trên trang chủ Mito Hollyhock kèm bức ảnh của tiền đạo ĐTVN thời còn khoác áo CLB này.

Công Phượng nhận 'quà sinh nhật' từ CLB Nhật Bản
Công Phượng nhận được lời chúc đặc biệt từ Nhật Bản.

Công Phượng từng có 1 năm khoác áo Mito Hollyhock mùa 2016. Và dù không được ra sân thường xuyên nhưng chân sút 26 tuổi vẫn nhận được nhiều tình cảm từ NHM xứ sở Mặt trời mọc bởi tinh thần cầu tiến cũng như thái độ tập luyện và thi đấu nghiêm túc.

Kể từ chuyến xuất ngoại đầu tiên đó, Công Phượng đã có bước trưởng thành vượt bậc trong thi đấu, đặc biệt ở tư duy chơi bóng. Anh được coi là trọng tâm trong chiến lược phát triển của tân HLV Kiatisuk tại HAGL.

Về phần mình, Mito Hollyhock vẫn luôn theo dõi những bước tiến của Công Phượng. Cuối năm 2017, CLB này từng có ý định đưa tiền đạo xứ Nghệ sang Nhật Bản một lần nữa nhưng không thành.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)