Công Phượng mất điểm lớn trong mắt HLV Sint Truindense sau pha bỏ lỡ khó tin

08/11/2019 11:46:57

Công Phượng thêm một lần được trao cơ hội trong các trận đấu giao hữu và giải trẻ, nhưng bàn thắng vẫn lẩn tránh anh.

 

Lần gần nhất Công Phượng ghi bàn cho Sint Truindense là từ tháng 8, trong trận giao hữu gặp đội dự bị của Club Brugge. Sau đó, tiền đạo đội tuyển Việt Nam có thêm vài lần được thử sức ở các trận giao hữu và giải trẻ nhưng chưa thể ghi thêm bàn thắng nào.

Có vẻ như áp lực tâm lý cộng thêm việc phải ngồi dự bị quá nhiều khiến cho cảm giác bóng của Công Phượng không thực sự tốt. Trong trận giao hữu gần nhất gặp OH Leuven, chân sút xứ Nghệ tiếp tục bỏ lỡ cơ hội ở pha bóng đối mặt với thủ môn đối phương.

Công Phượng mất điểm lớn trong mắt HLV Sint Truindense sau pha bỏ lỡ khó tin

Chắc chắn là sau pha hỏng ăn này, hình ảnh của Công Phượng trong mắt HLV Marc Brys sẽ lại xấu đi nhiều. Nhà cầm quân người Bỉ chịu áp lực lớn về thành tích, vì thế ông cần những cầu thủ đạt phong độ cao và có khả năng tận dụng được từng khoảnh khắc để đem về bàn thắng.

Đó là lý do người hâm mộ vẫn đang mòn mỏi chờ Công Phượng được ra sân ở đấu trường danh giá nhất của bóng đá Bỉ. Khả năng xấu nhất là Phượng sẽ phải "sống mòn" cho đến ngày hết hợp đồng với Sint Truidense, bởi anh thậm chí còn bị gạch tên cả trong danh sách dự bị.

Ngọc Linh (SHTT)