Công Phượng ghi bàn, an ninh có mặt tức thì dập pháo sáng

16/11/2018 20:09:00

Công Phượng mở tỷ số, CĐV đốt pháo sáng

Ngay sau bàn mở tỷ số của ĐT Việt Nam, pháo sáng đã được đốt trên SVĐ Mỹ Đình khiến lực lượng an ninh phải can thiệp rất vất vả.

Đúng như "cảnh báo" của các CĐVHải Phòng trước khi trận đấu diễn ra, "đặc sản" pháo sáng sẽ được người hâm mộ thành phố cảng mang đến SVĐ Mỹ Đình khi ĐT Việt Nam tiếp đón các vị khách Malaysia. Đó vừa là một sự hâm nóng bầu không khí trên sân, vừa là cách để thể hiện sự bất bình với cách phân phối vé của VFF.

Công Phượng ghi bàn, an ninh có mặt tức thì dập pháo sáng
An ninh lập tức có mặt áp giải CĐV đốt pháo sáng ra ngoài. Ảnh: Linh Miêu

Và đúng như câu nói cửa miệng "Hải Phòng là không lòng vòng", những ai có mặt trên sân cũng như các khán giả xem truyền hình đã không phải chờ đợi quá lâu để được chứng kiến màn ăn mừng thường thấy trong mỗi trận đấu của đội bóng thành phố cảng. Ngay sau bàn mở tỷ số của Công Phượng, một phần khán đài B đã ngập chìm trong khói lửa.

Nhưng cũng rất nhanh, lực lượng an ninh túc trực trên các khán đài đã có mặt để áp tải đối tượng sử dụng pháo sáng ra ngoài sân. Đây chính là nỗ lực của BTC sân Mỹ Đình cùng với đại diện Công an TP Hà Nội, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trong việc đảm bảo an toàn cho trận đấu.

Còn nhớ là tại ASIAD 18 cách đây một tháng, VFF đã bị Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) phạt 12.500 USD (khoảng 300 triệu đồng) vì để cổ động viên đốt pháo sáng trên sân Pakansati, Indonesia trong trận bán kết giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc.

Bảo Linh (SHTT)

Loading...