Công Phượng đính hôn chớp nhoáng, báo Thái ngỡ ngàng về trình giấu người yêu của 'Messi Việt'

04/06/2020 17:44:20

Tờ Sanook của Thái Lan sáng 4/6 đã đăng tải bài viết với dòng tít: "Công Phượng bị phục kích bởi nữ sinh viên tốt nghiệp ở Bỉ".

Tờ báo của Thái Lan thể hiện sự ngỡ ngàng khi Công Phượng làm lễ đính hôn chớp nhoáng với Viên Minh vào tối 3/6. Trước ngày diễn ra sự kiện, không một tin tức nào về người yêu Công Phượng được biết đến.

Công Phượng đính hôn chớp nhoáng, báo Thái ngỡ ngàng về trình giấu người yêu của 'Messi Việt'
Công Phượng là ngôi sao bóng đá Việt Nam được báo Thái Lan quan tâm. Ảnh: Sanook.

Phóng viên Kittipon viết: "Ngôi sao bóng đá Nguyễn Công Phượng có lễ đính hôn bí mật với bạn gái tên Tô Ngọc Viên Minh. Sự kiện không được công bố với giới truyền thông do họ cần sự riêng tư trong gia đình.

Trước đây, Công Phượng có mối quan hệ với một nữ ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam là Hoà Minzy. Từ khi chia tay, không có một tin tức nào liên kết Công Phượng với bất kỳ người phụ nữ nào trên các phương tiện truyền thông cho đến ngày hôm qua (3/6). Công Phượng đã đính hôn chớp nhoáng với Viên Minh".

Công Phượng là cái tên được báo chí và người hâm mộ Thái Lan quan tâm từ lâu. Sau khi được mệnh danh là "Messi Việt", Công Phượng trở thành nhân vật được so sánh nhiều với ngôi sao Thái Lan là Chanathip Songkrasin.

Công Phượng đính hôn chớp nhoáng, báo Thái ngỡ ngàng về trình giấu người yêu của 'Messi Việt' - 1
Hình ảnh Công Phượng - Viên Minh được tờ Sanook tổng hợp từ báo chí, truyền thông Việt Nam.

Lễ đính hôn của Công Phượng và Viên Minh diễn ra tại một khách sạn sang trọng tại TPHCM. Buổi lễ có sự góp mặt của nhiều quan khách nhưng thông tin được phát tán ra ngoài vô cùng ít ỏi. Vì thế, dù vô cùng được quan tâm nhưng đây là sự kiện cưới xin giữ sự kín đáo tốt nhất liên quan tới một cầu thủ bóng đá.

Công Phượng và Viên Minh quen nhau từ năm 2014 trong khi đi tập huấn cùng U19 Việt Nam tại Bỉ. Mối quan hệ của cả hai được giữ kín sau khi Công Phượng trải qua mối tình ồn ào với Hoà Minzy.

Viên Minh sinh năm 1993, con gái của ông Tô Duy Lâm, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM. Viên Minh tốt nghiệp thạc sĩ tại đại học RMIT và có tham gia làm quản lý cho Công Phượng từ mạng xã hội đến việc tài trợ, quảng cáo, phát triển thương hiệu cá nhân.

Theo Hiểu Lương (Trí Thức Trẻ)