Cô gái tiếc đứt ruột vì bạn trai cũ đoạt huy chương Olympic

28/07/2021 23:00:00

Hayden Wilde vừa giành huy chương đồng ở bộ môn 3 môn phối hợp ở Olympic Tokyo và thông tin này khiến bạn gái cũ của anh tiếc đứt ruột.

Cô gái tiếc đứt ruột vì bạn trai cũ đoạt huy chương Olympic

Trong trận chung kết nội dung cá nhân 3 môn phối hợp, Hayden Wilde về thứ 3 với thời gian sít sao so với người giành HCV là Kristian Blummenfelt (Na Uy) và Alex Yee (Anh). Dù chỉ đoạt HCĐ nhưng Hayden Wilde vẫn được nói đến nhiều ở quê nhà khi anh là một trong hai VĐV của New Zealand có huy chương sau 5 ngày thi đấu ở Olympic Tokyo.

Đoàn New Zealand mới có 1 đồng và 1 bạc, đứng thứ 37 toàn đoàn. Họ kém cả Mông Cổ, Thái Lan, Philippines… Cho đến nay, có thể coi New Zealand thi đấu chưa thành công. Vậy nên thành tích của Hayden Wilde càng được ghi nhận.

Cô gái tiếc đứt ruột vì bạn trai cũ đoạt huy chương Olympic - 1
Bạn gái cũ (ảnh nhỏ) và VĐV Wilde

Điều đáng nói là khi các thành viên trong gia đình và bạn bè của Hayden Wilde được phỏng vấn, cô bạn gái cũ của anh đã có những phát ngôn đáng chú ý. Cô gái 23 tuổi nói: “Tôi rất tự hào về Wilde. Tôi đã theo dõi quá trình anh ấy tập luyện cũng như thi đấu trong nhiều năm qua. Tôi cũng từng cắp sách đến trường cùng anh ấy. Anh ấy đã trưởng thành quá nhanh. Những gì anh ấy làm cũng thật tuyệt vời. Wilde, em hối hận vì đã chia tay anh”, cô gái này hét lên.

Nhưng khi nói chuyện với Hayden Wilde, VĐV này đã “nhắc khéo” nhà đài rằng đáng ra họ nên phỏng vấn bạn gái hiện tại của anh. Hayden Wilde nhấn mạnh: “Tôi đã gọi điện cho bạn gái, người thực ra lúc này đang ở Tây Ban Nha. Trong ngày tôi thi đấu, cô ấy đã dậy thật sớm, chuẩn bị mọi thứ để xem tôi tranh tài”.

Sau đây vài ngày, Wilde sẽ tranh tài ở nội dung đồng đội. Người mộ New Zealand cũng đang mong ngóng anh lập thêm một kỳ tích.

Theo Đặng Lai (Tiền Phong)