Clip: Võ sĩ MMA hạ knock-out đối thủ bằng cú đá 'volley' cực lạ

09/08/2020 16:30:00

Không dùng những pha tấn công thông thường, tay đấm Yusuke đã hạ gục người đồng hương Hiroto bằng một cú đá chính diện, giống hệt với kỹ thuật sút volley trong môn bóng đá.

Tình huống diễn ra trong trận đấu giữa hai võ sĩ người Nhật Bản là Yusuke Yachi và Hiroto Uesako, tại giải đấu danh tiếng Bellator 237.

Ngay từ những phút đầu tiên, Yusuke Yachi và Hiroto Uesako đã có những cú ra đòn "ăn miếng trả miếng" lẫn nhau. Đến hiệp đấu thứ ba, võ sĩ Yusuke Yachi tung một cú đấm cực mạnh bằng tay phải khiến đối thủ Hiroto Uesako loạng choạng té ngã trên sàn đấu. Ngay lập tức Yusuke Yachi chớp lấy cơ hội và tung ra cú sút "volley" cực mạnh trúng mặt khiến Hiroto nằm sõng soài ra sàn đấu.

Ngay lập tức, trọng tài đã cho dừng trận đấu và tuyên bố Yusuke Yachi giành được chiến thắng knock-out.

Giải trí - Clip: Võ sĩ MMA hạ knock-out đối thủ bằng cú đá 'volley' cực lạ

Trang web chuyên viết võ thuật MMAmania đăng video khoảnh khắc này của Yusuke Yachi với bình luận: "Cú sút bóng đá giành chiến thắng knock-out mà bạn chưa bao giờ được chứng kiến ở Bellator Japan".

Được biết, đây là trận thắng thứ 21 trong sự nghiệp MMA của Yusuke, tay đấm 29 tuổi đã có màn "chào sân" Bellator thành công rực rỡ. Ngược lại, Hiroto Uesako ra mắt Bellator kém thành công với trận thua thứ 9 kể từ khi lên sàn MMA chuyên nghiệp.

Theo Hải Vân (Nguoiduatin.vn)