Clip: Võ sĩ MMA hạ đo ván cao thủ Thái Cực Quyền chỉ trong 10 giây

06/08/2020 14:50:00

Trong trận so tài ở Thành Đô, Từ Hiểu Đông đã hạ gục người sáng lập ra phái "Lôi Công - sấm sét", một nhánh của Thái Cực Quyền.

Từ Hiểu Đông, võ sĩ MMA nổi tiếng nhất Trung Quốc đã có màn so tài với Ngụy Lôi, người sáng lập phái "Lôi Công - sấm sét".

Trận đấu diễn ra nhận được nhiều sự chú ý từ phía công chúng. Khi tiếng chuông vang lên, Ngụy Lôi vẫn giữ tư thế phòng thủ, Từ Hiểu Đông lập tức lao vào tấn công và dồn đối thủ về góc sân đấu.

Ngay sau đó, Từ Hiểu Đông đấm ngã Ngụy Lôi và liên tục tung ra đòn tấn công. Sau 10 giây, trận đấu kết thúc, Từ Hiểu Đông chiến thắng còn mặt Ngụy Lôi đầy máu.

Giải trí - Clip: Võ sĩ MMA hạ đo ván cao thủ Thái Cực Quyền chỉ trong 10 giây (Hình 2).

Khả năng chiến đấu của Hiểu Đông là không thể phủ nhận, nhưng tính cách hống hách của anh khi thách đấu võ thuật truyền thống không được đánh giá cao.

Hiểu Đông không ít lần buông lời thách đấu và tỏ ra xem thường các ngôi sao võ thuật Trung Quốc. Năm 2017, anh công khai chê bai Chân Tử Đan và không đề cao huyền thoại Lý Tiểu Long.

Tuy nhiên, sau màn thách đấu lố bịch với võ sư Thái Cực Quyền - Vương Chiêm Hải, tay đấm này đã phải trải qua hình phạt nhớ đời. Với việc phải ăn chất thải sau khi thua cuộc, danh dự mà Từ Hiểu Đông đã có trong mấy năm gần đây hầu như không còn.

Theo Hải Vân (Nguoiduatin.vn)