Clip: 2 lần bị đá trúng 'chỗ hiểm', võ sĩ MMA bò trên sàn đấu rên la

16/09/2020 09:00:00

2 lần liên tiếp bị đối thủ đồng hương đá trúng chỗ hiểm, võ sĩ người Mỹ Peter Stanonik đã đau đớn bò trên sàn đấu và "rên la".

Tình huống diễn ra trong trận đấu giữa võ sĩ người Mỹ Peter Stanonik (32 tuổi) và đối thủ đồng hương Raymond Daniel (40 tuổi), tại giải đấu Bellator 245.

Nếu Peter Stanonik là võ sĩ MMA kỳ cựu thì Raymond Daniels lại là huyền thoại kick boxing với 10 trận đấu liên tiếp toàn thắng kể từ năm 2016 đến nay. Cuộc so tài của cả 2 diễn ra hết sức hấp dẫn với những pha tấn công chớp nhoáng.

Ở hiệp đấu thứ 2, do mải mê tấn công, Stanonik bất ngờ bị đối thủ đá trúng chỗ hiểm và phải gục xuống sàn trong gần 5 phút.

Khi vừa trở lại, Stanonik tung ra một cú đá không trúng đích và bị đối thủ Daniel đá trúng "hạ bộ" 1 lần nữa. Lần này, Stanonik đã không thể gượng dậy và rất đau đớn. Thậm chí võ sĩ này còn liên tục đấm xuống sàn đấu rồi bò khắp nơi.

Bác sĩ và trọng tài đã kiểm tra cho Stanonik và quyết định cho dừng trận đấu. Do được đánh giá là "tai nạn" nên trận đấu bị hủy bỏ mà không có võ sĩ nào giành được chiến thắng.

Theo Hải Vân (Nguoiduatin.vn)