CLB TP.HCM không sử dụng tất cả cầu thủ mượn từ HAGL

01/10/2020 15:25:00

Nhà đương kim Á quân sẽ cất hết cầu thủ mượn từ HAGL ở nhà khi hành quân đến Pleiku ở vòng 13 V.League 2020.

Tại vòng 13, vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 1 V.League 2020, CLB TP.HCM sẽ có cuộc chạm trán với đội bóng chủ nhà CLB HAGL ở SVĐ Pleiku.

Đáng chú ý, trong chuyến hành quân lên phố núi lần này, nhà đương kim Á quân V.League chỉ mang theo 19 cầu thủ. Các cầu thủ mượn của HAGL là Đức Lương, Văn Sơn và đặc biệt là Công Phượng đều được cho ở nhà.

CLB TP.HCM không sử dụng tất cả cầu thủ mượn từ HAGL
Công Phượng không thể ra sân gặp đội chủ quản HAGL

Thực tế thì việc Công Phượng không góp mặt khi TP.HCM gặp HAGL là một điều khoản được thỏa thuận từ trước giữa 2 đội bóng. Trong khi đó, Văn Sơn và Đức Lương mặc dù không thấy nhắc tới điều khoản ràng buộc nhưng cũng không phải những gương mặt quá quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Chung Hae Soung, nên cũng được cho nghỉ.

Một gương mặt khác cũng sẽ không được HLV Chung Hae Soung mang theo trong chuyến hành quân lên Gia Lai lần này tân binh Ariel Rodriguez, người đã ghi bàn ở trận trước vào lưới Nam Định FC.

Theo đó, cầu thủ người Costa Rica sẽ ở lại TP.HCM. 3 ngoại binh được HLV Chung Hae Soung mang theo trong chuyến hành quân lên Gia Lai lần này gồm có trung vệ Diakite, tiền vệ Seo Yong-duk và tiền đạo Jose Ortiz.

Bên kia chiến tuyến, HAGL cũng không có sự phục vụ của Trần Minh Vương. Tiền vệ 25 tuổi bị bong dây chằng đầu gối và phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng.

CLB TP.HCM không sử dụng tất cả cầu thủ mượn từ HAGL - 1

CLB TP.HCM không sử dụng tất cả cầu thủ mượn từ HAGL - 2
Lịch thi đấu vòng 13 và bảng xếp hạng hiện tại của V.League 2020

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)