CLB TP.HCM 'gạch tên' Bùi Tiến Dũng

18/01/2020 09:34:19

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ không cùng CLB TP.HCM sẽ di chuyển sang Buriram (Thái Lan) để tham dự vòng sơ loại thứ hai AFC Champions League 2020.

Hôm nay (18/1), CLB TP.HCM sẽ di chuyển sang Buriram (Thái Lan) để tham dự vòng sơ loại thứ hai AFC Champions League 2020 gặp CLB Buriram trên sân Chang Arena vào chiều 21/1.

CLB TP.HCM 'gạch tên' Bùi Tiến Dũng
Bùi Tiến Dũng sẽ không cùng CLB TP.HCM sẽ di chuyển sang Buriram

Do vừa cùng U23 Việt Nam về nước cũng từ Buriram sau khi bị loại ở VCK U23 châu Á, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã di chuyển về Thanh Hóa thăm gia đình.

Từ phía CLB chủ quản của cầu thủ này, HLV Chung Hae Seong xác nhận đã quyết định cho thủ môn Bùi Tiến Dũng được nghỉ ngơi dưỡng sức đến qua Tết Nguyên đán mới trở lại tập trung cùng đồng đội ở CLB TP.HCM.

Việc để thủ thành U23 Việt Nam được nghỉ dài ngày về thăm nhà cũng là liệu pháp ổ định tâm lý. Sau pha bắt bóng thảm họa ở trận đối đầu với U23 Triều Tiên, Bùi Tiến Dũng cần thời gian để lấy lại tinh thần.

Ban huấn luyện CLB TP.HCM cũng đã lên phương án để giúp Tiến Dũng sửa chữa khiếm khuyết, trách mắc sai xót tương tự trong tương lai. HLV Trần Minh Quang, từng là trợ lý thủ môn ở ĐT Việt Nam và vừa nhận vai trò HLV thủ môn ở CLB TP.HCM cho biết: “Sai lầm của thủ môn Tiến Dũng ở trận đấu với U23 Triều Tiên rất khó chấp nhận, dù đấy là một tai nạn nghề nghiệp. Sắp tới, tôi sẽ giúp Tiến Dũng khắc phục những hạn chế để cậu ấy có thể tốt hơn trong tương lai”.

PTH (SHTT)