CLB Nam Định thay HLV trưởng, mong đổi vận sau 4 trận thua liên tiếp

24/06/2020 22:02:21

Ban huấn luyện CLB Nam Định có sự điều chỉnh nội bộ khi HLV Nguyễn Văn Sỹ lui về đảm nhận vai trò giám đốc kỹ thuật, nhường vị trí cho trợ lý Phạm Hồng Phú.

Sau chuỗi 4 trận thua liên tiếp của CLB Nam Định, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã quyết định rời khỏi chiếc ghế huấn luyện viên trưởng để quay trở về làm GĐKT của đội bóng. Thay cho ông sẽ là trợ lý HLV Phạm Hồng Phú.

Trợ lý Phạm Hồng Phú là người nhiều năm gắn bó với bóng đá Nam Định và rất hiểu truyền thống cũng như cách chơi của đội bóng. Ở mùa giải trước, khi HLV Nguyễn Văn Sỹ không thể chỉ đạo, chính HLV Phạm Hồng Phú là người đứng lên dẫn đội.

CLB Nam Định thay HLV trưởng, mong đổi vận sau 4 trận thua liên tiếp
Văn Sỹ tạm rời ghế HLV trưởng Nam Định

Đây không phải lần đầu tiên Nam Định có sự thay đổi nơi băng ghế huấn luyện. Ở mùa trước, HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng nhường quyền chỉ đạo trên danh nghĩa cho anh trai Nguyễn Văn Dũng. Đội bóng thành Nam thường đưa ra thay đổi nhỏ vào khoảng thời gian khó khăn để "lấy may". Họ trụ hạng thành công mùa 2019 với việc cán đích ở hạng 11.

Hiện tại, sau 6 vòng đấu đã qua, CLB Nam Định đang đứng cuối BXH V-League 2020. Họ mới chỉ giành được vỏn vẹn 3 điểm sau 1 trận thắng và 5 trận thua. Dù đã có những dấu hiệu tích cực ở trận thắng HAGL tại Cúp Quốc gia 2020, nhưng khi quay trở lại đấu trường V-League, Nam Định lại cho thấy sự thiếu ổn định của mình.

Thiên Bình (Nguoiduatin.vn)