CLB Hà Nội ​chuẩn bị ký hợp đồng với ngôi sao trị giá 18 tỷ từ châu Âu

31/12/2021 14:12:21

CLB Hà Nội ​sắp hoàn tất thương vụ chuyển nhượng cầu thủ chạy cánh đang thi đấu tại giải VĐQG Serbia ở châu Âu.

Với việc chia tay cùng lúc Moses, Geovane và Bruno Cunha, CLB Hà Nội đang gấp rút chiêu mộ các ngoại binh chất lượng để chuẩn bị cho mục tiêu cạnh tranh ngôi vô địch ở mùa 2022.

Hà Nội FC ban đầu được cho là sẽ chiêu mộ 3 ngoại binh đang chơi tại châu Á. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, đội bóng Thủ đô đã quyết định nhắm tới 3 cầu thủ hiện đang chơi tại châu Âu.

CLB Hà Nội ​chuẩn bị ký hợp đồng với ngôi sao trị giá 18 tỷ từ châu Âu
Djuro Zec

Theo trang thông tin chuyển nhượng uy tín Transfermarkt, một trong ba bản hợp đồng mới của CLB Hà Nội là tiền vệ Djuro Zec từ CLB FK TSC Backa Topola. Đây là đội bóng đang thi đấu ở giải VĐQG Serbia. Được biết, CLB Hà Nội phải mua lại 1 năm hợp đồng của tiền vệ này với đội bóng chủ quản.

Cũng theo trang này, hợp đồng giữa CLB Hà Nội và Djuro Zec sẽ chính thức được ký kết khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa ngày 1/1/2022. Djuro Zec là ngoại binh đầu tiên của CLB Hà Nội tại V.League 2022.

Mức giá cụ thể mà CLB Hà Nội phải bỏ ra để sở hữu tiền vệ đến từ châu Âu này hiện vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng theo định giá của trang Transfermarkt, Djuro Zec đang có giá trị rơi vào khoảng 700.000 Euro, tương đương 18 tỷ đồng.

Djuro Zec năm nay 31 tuổi, có 10 năm thi đấu chuyên nghiệp. Tổng cộng, Djuro Zec đã ra sân 345 lần, trong đó có 304 lần xuất phát ngay từ đầu và ghi được 50 bàn thắng. Đáng chú ý, Djuro Zec luôn ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do nên không có thông tin về mức giá chuyển nhượng.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật