Chủ tịch Perez lên tiếng, Ronaldo hết đường về Real

20/04/2021 11:30:00

Chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez đã lên tiếng làm sáng tỏ khả năng Ronaldo, Haaland và Mbappe cập bến sân Bernabeu hè 2021.

Chia sẻ với El Chiringuito, Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez khẳng định: "Cristiano Ronaldo sẽ không trở lại Real Madrid. Điều đó là không thể xảy ra. Cậu ấy vẫn còn hợp đồng với Juventus. Tôi yêu cậu ấy. Cậu ấy đã cống hiến rất nhiều cho đội bóng này".

Chủ tịch Perez lên tiếng, Ronaldo hết đường về Real
Theo chủ tịch Perez, Ronaldo sẽ không trở lại Real Madrid

Về quá trình đám phán với đội trưởng Sergio Ramos - người sẽ đáo hạn hợp đồng vào hè này, ông Perez chia sẻ: "Tôi yêu Ramos, nhưng Real đang ở trong tình trạng tài chính rất tồi tệ ở Real Madrid. Chẳng ai đầu tư vào CLB nữa. Cậu ấy sẽ rời Real? Tôi không nói điều đó... nhiều thứ có thể xảy ra. Chúng tôi sẽ suy nghĩ về điều đó vào cuối mùa giải".

Chủ tịch Real Madid cũng úp mở về khả năng chiêu mộ Kylian Mbappe: "Tôi chưa bao giờ nói chuyện với Mbappe cả. Các cổ động viên luôn hỏi tôi về việc chiêu mộ cậu ấy. Câu trả lời của tôi ư? Thành thật mà nói, đừng lo lắng…cậu ấy là một cầu thủ giỏi, vâng, rõ ràng là vậy".

"Vinicius Jr không phải để bán. Cậu ấy sẽ không rời Real Madrid ngay cả khi PSG đòi gán vào hợp đồng chuyển nhượng Mbappe" - ông Perez nhấn mạnh.

Hôm 1/4, người đại diện Mino Raiolo cùng cha của Haaland - ông Alf-Inge - đã Tây Ban Nha để có buổi đàm phán với Real Madrid. Tại đây, các bên mới dừng ở mức tìm hiểu và thương thảo bước đầu.

Về thông tin này, ông Perez nói: "Cha của Haaland đã đến thăm sân tập Valdebebas của chúng tôi. Mọi người luôn có phản ứng giống nhau, kiểu như chưa bao giờ nhìn thấy điều gì tương tự. Haaland và Mbappe là hai cầu thủ xuất sắc nhưng những gì Messi và Ronaldo đã làm được là không thể tin được".

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)