Chủ tịch LĐBĐ Indonesia khẳng định HLV McMenemy vẫn dẫn dắt Indonesia đấu Malaysia

11/11/2019 17:02:28

Trước những tin đồn về việc HLV đương nhiệm Simon McMenemy từ chối dẫn dắt Indonesia đá trận cuối cùng Vòng loại World Cup 2022 gặp Malasyia, tân Chủ tịch PSSI ông Iwan Bule đã lên tiếng phủ nhận.

Hôm 5/11 vừa qua, Liên đoàn bóng đá Indonesia đã ra quyết định chính thức về việc sa thải HLV trưởng ĐTQG McMenemy. Tuy nhiên, theo thỏa thuận, vị chiến lược gia 41 tuổi vẫn sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng xứ Vạn đảo trong trận đấu gặp Malaysia vào ngày 19/11 tới.

Nhưng theo ông Sumardji, với tư cách là Giám đốc đội tuyển quốc gia Indonesia, lại úp mở thông tin rằng HLV Simon McMenemy sau khi bị sa thải đã từ chối nhận nhiệm vụ.

Chủ tịch LĐBĐ Indonesia khẳng định HLV McMenemy vẫn dẫn dắt Indonesia đấu Malaysia

Mọi việc chỉ được sáng tỏ khi đích thân tân Chủ địch mới đây của Liên đoàn bóng đá Indonesia, ông Iwan Bule lên tiếng đính chính.

“Thật ra Simon McMenemy chưa từng nói sẽ không đến đến Malaysia. McMenemy nói với tôi rằng anh ấy không bao giờ nói từ chối dẫn dắt đội nhà đấu Malaysia. Vì vậy, xin vui lòng sửa đổi thông tin này.

Mọi chuyện không có vấn đề gì vì chúng tôi đã không tự phá vỡ hợp đồng đơn phương. Simon Vẫn còn nghĩa vụ với ĐTQG Indonesia vì hợp đồng vẫn còn đó và chúng tôi vẫn trả tiền cho đến khi nó hoàn thành”, Chủ tịch Bule khẳng định.

Như vậy, chắc chắn ở cuộc đối đầu với Malaysia ngày 19/11 tới đây, HLV Simon McMenemy vẫn sẽ xuất hiện trên băng ghế huấn luyện của đội bóng xứ Vạn đảo. Nhưng đây cũng sẽ là trận đấu cuối cùng chiến lược gia người Scotland dẫn dắt ĐT Indonesia.

Ngọc Linh (SHTT)

Loading...