Chủ tịch đội Hà Nội T&T khoe ảnh hôn vợ yêu

25/02/2016 16:16:40

Ông Nguyễn Quốc Hội chia sẻ xúc động nhân sinh nhật của bà xã Nguyễn Loan.

Ông Nguyễn Quốc Hội chia sẻ xúc động nhân sinh nhật của bà xã Nguyễn Loan.

Chủ tịch đội Hà Nội T&T khoe ảnh hôn vợ yêu

Mới đây, Chủ tịch CLB Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Hội gây chú ý trên trang cá nhân khi gửi lời chúc sinh nhật lãng mạn tới bà xã Nguyễn Loan: 'Chúc mừng sinh nhật vợ yêu. Chúc người tình trăm năm luôn vui tươi, mạnh khoẻ, hạnh phúc bên anh cùng các con yêu'. Ông Hội còn chia sẻ những hình ảnh cũ lãng mạn của hai người chụp từ ngày cưới tới nay.

Chủ tịch đội Hà Nội T&T khoe ảnh hôn vợ yêu - 1

Ông Hội chia sẻ một số hình ảnh tình cảm của hai vợ chồng, trong đó có bức ảnh cưới cách đây vài chục năm. Từ khi còn trẻ vị Chủ tịch của Hà Nội T&T đã để râu như bây giờ. Trong một lần phỏng vấn với kênh nội bộ của Hà Nội T&T, ông Hội vui vẻ tiết lộ bà xã thích và khuyến khích ông để râu khi còn đang tìm hiểu nhau.

Chủ tịch đội Hà Nội T&T khoe ảnh hôn vợ yêu - 2

'Tự đáy lòng anh luôn thầm cảm ơn cuộc đời đã mang em đến bên anh suốt nhiều chục năm qua. Em là hậu phương vững vàng, em luôn chia sẻ, động viên và cùng anh chung bước trước khó khăn và thử thách', Chủ tịch CLB Hà Nội T&T viết về bà xã.

Chủ tịch đội Hà Nội T&T khoe ảnh hôn vợ yêu - 3

Ông Hội không ngần ngại thể hiện tình cảm với bà xã bằng một nụ hôn nồng cháy ngay trước đám đông. Thông điệp của vị Chủ tịch Hà Nội T&T gửi tới vợ khiến nhiều người ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc của gia đình ông.

Chủ tịch đội Hà Nội T&T khoe ảnh hôn vợ yêu - 4
'Xin cảm ơn em cùng các con đã luôn bên anh để xây dựng tổ ấm thân yêu này. Sinh nhật tràn ngập niềm vui cùng những điều tốt lành, may mắn luôn bên em, gia đình và tất cả mọi người yêu quý. Yêu vợ yêu nhiều', ông Hội kết lại lời chúc tình cảm tới bà xã. Ông Hội từng tiết lộ vợ ông không những đảm đang mà còn làm kinh tế giỏi, giúp ông yên tâm cống hiến cho bóng đá.

Chủ tịch đội Hà Nội T&T khoe ảnh hôn vợ yêu - 5

Ông Nguyễn Quốc Hội đến Hà Nội T&T vào giai đoạn hai của V-League 2009 theo lời mời của bầu Hiển. Khi đó, Hà Nội T&T đang gặp rất nhiều khó khăn. Bằng tài năng và tâm huyết của mình, ông đóng góp rất nhiều vào thành công của đội bóng thủ đô trong nhiều năm qua. Trong 6 năm trở lại đây, Hà Nội T&T đoạt hai chức vô địch V-League (2010, 2013) và 4 lần giành ngôi Á quân (2011, 2012, 2014, 2015). Cậu con trai cả của ông Hội, Nguyễn Quốc Tuấn (sinh năm 1989) hiện đóng vai trò Giám đốc điều hành tại Hà Nội T&T.


Theo Minh Khang (Ngoisao.net)

Loading...