Chủ tịch Barcelona cài điều khoản 'quái lạ' để cản bước Suarez tới Atletico Madrid

22/09/2020 09:40:09

Chủ tịch Josep Bartomeu không muốn Luis Suarez trở thành đối thủ ngán đường Barcelona trong cuộc đua vô địch.

Suarez vẫn chưa thể chấm dứt hợp đồng với Barca để chuyển sang đội bóng mới trong Hè này. Tiền đạo người Uruguay tưởng như sẽ gia nhập Atletico Madrid dưới dạng chuyển nhượng tự do nhưng lại gặp khúc mắc vào lúc cuối.

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, Chủ tịch Bartomeu không muốn Suarez gia nhập một trong hai đối thủ lớn của Barca tại La Liga, đặc biệt là dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Hợp đồng của Suarez với Barca chỉ còn 1 năm và trong những ngày qua, đại diện hai bên đang đàm phán để chấm dứt. Điều này giúp Suarez trở thành cầu thủ tự do và dễ dàng đàm phán với các CLB khác.

Chủ tịch Barcelona cài điều khoản 'quái lạ' để cản bước Suarez tới Atletico Madrid
Suarez đang trên đường đến Atl Madrid

Trong thỏa thuận chấm dứt hợp đồng của Luis Suarez có một số đội bóng hàng đầu mà anh không được phép gia nhập nhưng lại không có tên Atletico Madrid. Sau đó, Chủ tịch Bartomeu đã muốn thêm tên đội bóng này vào, ông đang muốn làm khó để ngăn cản Suarez trở thành cầu thủ đối địch với Barca ở mùa tới.

Hiện tại Suarez và Atletico Madrid đã đạt được thỏa thuận cá nhân. Đội bóng của HLV Diego Simeone đang muốn tìm một tiền đạo thay thế sau khi để cho Alvaro Morata chuyển tới Juventus.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)