'Cháy vé' xem trận đấu giữa Công Phượng và Quang Hải

21/07/2020 10:25:00

Sức nóng của trận cầu tâm điểm vòng 11 V.League 2020 giữa CLB TP.HCM vs Hà Nội FC đã được thể hiện thông qua lượng vé bán ra.

Theo thông báo từ các nhân viên bán vé sân Thống Nhất, vào lúc 9h hôm qua đã bắt đầu phát hành vé trận đấu giữa CLB TP.HCM vs Hà Nội FC thuộc vòng 11 V.League 2020.

Tuy nhiên, từ 7h00 đã có rất đông NHM có mặt tại Công ty Bình Minh, đơn vị chủ quản của CLB TP.HCM để chờ mua vé. Và chỉ sau 30 phút, vé của khán đài A1, A2, A3 và B đã được bán hết sạch khiến nhiều khán giả muốn đến tìm chỗ ngồi đẹp đã không khỏi bất ngờ và có chút thất vọng.

'Cháy vé' xem trận đấu giữa Công Phượng và Quang Hải
Vé trận CLB TP.HCM vs Hà Nội FC đang rất nóng.

Được biết, hiện chỉ còn vé của hai khu vực A4, A5 và hai khán đài C và D. Tuy nhiên với sức nóng của màn đối đầu giữa CLB TP.HCM vs Hà Nội FC, khả năng cao vé sẽ được bán hết chỉ trong 1-2 ngày tới.

Các khán giả có thể đến mua ở số 115 Pasteur, P.6, Q.3 và khu vực bán vé trước cửa sân Thống Nhất. Giá vé khán đài A4, A5 giá chính thức 80 ngàn đồng, và C,D là 50 ngàn.

Cũng theo quy định từ đơn vị tổ chức trận đấu, mỗi khán giả được mua tối đa hai vé nhằm tránh các phe vé đầu cơ, vé “chợ đen”. Ngoài ra, BTC sân Thống Nhất cũng khuyến cáo CĐV nên mua tại phòng vé chính thức của CLB để tránh gặp phải tình trạng vé giả hoặc chèo kéo từ “chợ đen”.

Màn độ sức CLB TP.HCM vs Hà Nội FC được nhận định là trận cầu tâm điểm của vòng 11 khi quy tụ rất nhiều tuyển thủ hàng đầu, trong đó NHM đặc biệt mong chờ màn đối đầu giữa Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Công Phượng. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 24/4 tới trên SVĐ Thống Nhất.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)