CĐV nữ nhập viện cấp cứu vì pháo sáng rơi trúng chân

11/09/2019 21:13:10

Pháo sáng đã trở lại Hàng Đẫy ở trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định, khiến cho ít nhất một nữ CĐV phải nhập viện cấp cứu.

Cuộc đối đầu giữa Hà Nội và DNH Nam Định đã diễn ra một chiều với thế trận áp đảo dành cho đội chủ nhà. Không chỉ gây thất vọng khi để thua tới 1-6, các CĐV đến từ đội bóng thành Nam còn để lại ấn tượng cực xấu khi liên tiếp sử dụng pháo sáng trên sân.

Khi trận đấu mới trôi qua được 6 phút, đội khách bị thủng lưới sau pha lập công từ chấm 11m của Omar. Sau khi đội nhà bị thủng lưới, pháo sáng từ khu vực khán giả Nam Định được ném xuống sân, vào phía trong thảm cỏ của mặt sân thi đấu.

CĐV nữ nhập viện cấp cứu vì pháo sáng rơi trúng chân
Ảnh: NT

 

Chưa dừng lại ở đó, vào phút 22, Diogo ghi bàn thắng quân bình tỷ số 1-1 cho đội khách, khán giả thành Nam lại "nổi lửa" trên khán đài để ăn mừng.

Nhưng đỉnh điểm là ở phút 56, khi Hà Nội đang dẫn trước với tỷ số 4-1, trọng tài Ngô Duy Lân buộc phải cho tạm dừng trận đấu sau khi pháo sáng được ném xuống sân, thậm chí khu vực trọng tài bàn cũng bị tấn công.

CĐV nữ nhập viện cấp cứu vì pháo sáng rơi trúng chân - 1
Sau khi sơ cứu, CĐV nữ được đưa ra xe cứu thương

 

Một nữ CĐV không may trở thành nạn nhân của pháo sáng bên khán đài B của sân Hàng Đẫy, xe cứu thương lập tức được điều động để đưa fan hâm mộ này đi cấp cứu.

Ngọc Linh (SHTT)