CĐV nữ bị bỏng lưu huỳnh vào tận xương do pháo sáng, phải phẫu thuật 2 lần

12/09/2019 08:10:36

CĐV nữ bị pháo bắn trúng trong trận đấu giữa Hà Nội - Nam Định sẽ phải phẫu thuật 2 lần để khử hết chất độc hóa học. Đây là vết bỏng rất nặng do chất hóa học có trong quả pháo, chứ không chỉ đơn giản là vết bỏng thông thường.

Trận đấu bù giữa Hà Nội vs Nam Định đã trở thành "thảm họa", sự quá khích của cổ động viên Nam Định đã khiến cuộc đối đầu này liên tục bị gián đoạn vì pháo sáng, pháo dù, pháo hiệu.

CĐV nữ bị bỏng lưu huỳnh vào tận xương do pháo sáng, phải phẫu thuật 2 lần

Đỉnh điểm là tình huống diễn ra ở phút 55 khi một người ở khu vực hội CĐV Nam Định đã bắn pháo sáng thẳng sang phần sân đối diện, khiến một nữ CĐV bị bỏng do lửa lưu huỳnh cháy từ trái pháo.

CĐV nữ này ngay lập tức được sơ cứu và đưa đến bệnh viện St Paul (Xanh Pôn) để cấp cứu. Theo chẩn đoán của các bác sỹ tại bệnh viện, cô bị bỏng nặng do lưu huỳnh. Thậm chí vết bỏng vào đến tận xương và phải phẫu thuật 2 lần để khử hết chất độc hóa học.

Chủ tịch CLB và trung vệ Duy Mạnh đại diện cho Hà Nội FC đã có mặt ngay tại bệnh viện để hỏi thăm và chia sẻ với CĐV này. Được biết, đội bóng thủ đô sẽ lo toàn bộ chi phí khám chữa bệnh cho nữ CĐV này.

Cụ thể, Chủ tịch HĐQT CTCP thể thao Hà Nội T&T, ông Nguyễn Quốc Hội cho biết: "Chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí khám chữa bệnh cho cổ động viên bị thương trên sân Hàng Đẫy tối ngày 11/9".

VIDEO: Toàn cảnh vụ bạo loạn pháo sáng tại sân Hàng Đẫy tối qua

 Duy Anh (SHTT)