CĐV Nam Định gửi thư ngỏ xin lỗi CĐV trúng pháo, VPF, VFF

12/09/2019 11:31:32

Hôm nay (12/9), trên fan page Hội CĐV bóng đá Nam Định, một người dùng có tên Quan Nguyen‎ đã gửi thư ngỏ để gửi lời xin lỗi sau sự cố pháo sáng hôm qua (11/9) trên sân Hàng Đẫy.

Như tin đã đưa, vào ngày hôm qua (11/9), NHM bóng đá nước nhà đã phải một phen rúng động với những sự cố liên quan đến pháo sáng trên sân Hàng Đẫy. Hậu quả làm một nữ CĐV bị thương nặng và 2 chiến sỹ CSCĐ cũng phải nhập viện.

Một ngày sau vụ việc, trên fan page Hội CĐV bóng đá Nam Định, một người dùng có tên Quan Nguyen‎ đã đăng tải bức thư xin lỗi tới toàn thể các bên liên quan.

Nguyên văn lá thư như sau:

“Kính gửi :
- LIÊN ĐOÀN BĐVN- VFF
- CTCPTTCNVN- VPF
-BTC sân HÀNG ĐẪY và các LỰC LƯỢNG BẢO VỆ
-KHÁN GIẢ CẢ NƯỚC
- VỊ NỮ KHÁN GIẢ bị tai nạn .

Trong khi trận đấu bù vòng 22 giữa : HN- DNHNĐ . Đang diễn ra , đã có một số kẻ quá khích , ngu dốt , phá hoại.Không rõ là thành phần nào ? Có phải là Hội Viên HCĐVBĐNĐ hay không . Nhưng ngồi ở khu vực khán đài B12- B16 ( là khu vực BTC sân giành cho HCĐVBĐNĐ ).đã đốt rất nhiều pháo sáng , pháo khói và đặc biệt là : giật cả pháo hiệu !

Sự việc xảy ra là rất nghiêm trọng , đã làm gián đoạn trận đấu , ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của các cầu thủ . Đặc biệt là , quả pháo hiệu đã bắn sang khán đài A , làm một NỮ KHÁN GIẢ bị thương nặng .

HCĐVBĐNĐ chúng TÔI vô cùng căm phẫn hành động phi thể thao này . CHÚNG TÔI coi đây là một sự phá hoại HCĐVBĐNĐ . Mặc dù không xác định được những kẻ phá hoại đó . Nhưng chúng ngồi trong khu vực HCĐVBĐNĐ , CHÚNG TÔI không kiểm soát và ngăn chặn được . Chính khán giả NĐ cũng là nạn nhân của hành động phá hoại này .

CHÚNG TÔI rất lấy làm tiếc khi sự việc xảy ra . CHÚNG TÔI xin gửi lời xin lỗi đến :
- VFF
- VPF
- BTC sân HÀNG ĐẪY và các LỰC LƯỢNG BẢO VỆ trận đấu
- đặc biệt : CHÚNG TÔI gửi lời xin lỗi đến vị KHÁN GIẢ NỮ không may bị thương từ quả pháo hiệu và GIA ĐÌNH CHỊ ! Ngày hôm nay HCĐVBĐNĐ sẽ lên bệnh viện thăm CHỊ và trực tiếp xin lỗi CHỊ .
- CHÚNG TÔI cũng gửi lời xin lỗi đến QUÝ VỊ KHÁN GIẢ CẢ NƯỚC .

Thưa : QUÝ VỊ ! suốt những năm qua , HCĐVBĐNĐ luôn phấn đấu xây dựng HCĐVBĐNĐ là một HCĐV mạnh về tổ chức , hoạt động chuyên nghiệp , có bản sắc , văn minh . Điều đó đã được khán giả cả nước ghi nhận . Nhưng rất tiếc : chỉ trong phút chốc đã bị bọn phá hoại , phá nát hình ảnh đẹp của HCĐVBĐNĐ mà CHÚNG TÔI đã mất bao mồ hôi công sức , trải qua nhiều thế hệ mới có được !

Một lần nữa , CHÚNG TÔI xin được QUÝ VỊ thứ lỗi .

HCĐVBĐNĐ !”

Ngọc Linh (SHTT)