CĐV MU nổi loạn, xông vào sân tập để phản đối ông chủ

22/04/2021 19:00:28

Dù Man United đã rút khỏi Super League nhưng các CĐV đội bóng này vẫn tiếp tục phản đối.

Khoảng 20 CĐV MU đã tập trung trước sân tập Carrington để biểu tình đòi "Nhà Glazer" ra đi. Những fan này không muốn các ông chủ người Mỹ tiếp tục nắm đội sau vụ Super League.

Với những tấm băng rôn có nội dung như "Nhà Glazer cút đi", "Chúng tôi mới là những người quyết định tương lai của đội bóng", nhóm fan này đã có mặt từ sáng sớm và chắn ngang lối vào sân tập của MU.

CĐV MU nổi loạn, xông vào sân tập để phản đối ông chủ

Sau đó đến khoảng 9h sáng, đích thân HLV Ole Gunnar Solskjaer đã có mặt và nói chuyện với nhóm người này. Sau đó, đám đông CĐV đã được hộ tống ra khỏi Carrington.

Dù lãnh đạo Man Unitedthừa nhận sai lầm trong bức thư xin lỗi người hâm mộ, đồng thời Phó Chủ tịch Ed Woodward sẽ chia tay Man Utd vào cuối năm 2021, nhưng CĐV nửa đỏ thành Manchester vẫn muốn gia đình Glazer rời khỏi cho đội bóng. 

Kể từ khi những ông chủ người Mỹ tiếp quản MU vào năm 2005, nhiều CĐV MU đã không hài lòng với cách làm bóng đá của BLĐ đội. Trong những năm qua, MU chỉ ưu tiên lo kiếm tiền trong khi số danh hiệu mà đội bóng có được lại rất hạn chế.

Vụ việc Super League như giọt nước làm tràn ly và một nhóm fan MU một lần nữa có lý do chính đáng để yêu cầu nhà Glazer ra đi.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)