CĐV hát chúc mừng sinh nhật thủ môn Tiến Dũng ngay trên SVĐ Mỹ Đình

28/01/2018 08:19:15

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, các cổ động viên trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình đã cùng cất vang lời hát mừng sinh nhật thủ môn Tiến Dũng.

Trận chung kết U23 châu Á giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan đã kết thúc với tỉ số 2 - 1 nghiêng về Uzbekistan.

Mặc dù không thể mang về cúp vàng, nhưng trong trái tim của người hâm mộ, các cầu thủ U23 Việt Nam đã là những người hùng, những nhà vô địch.

Có thể nói, trong suốt trận chung kết diễn ra chiều ngày 27/1, cái tên Bùi Tiến Dũng được nhắc đến nhiều, chàng thủ môn này là người cứu cho đội tuyển nhiều bàn thua trông thấy.

CĐV hát chúc mừng sinh nhật thủ môn Tiến Dũng ngay trên SVĐ Mỹ Đình
Cổ động viên hát mừng sinh nhật thủ môn Tiến Dũng.

Và ngày mai (28/1) cũng chính là ngày sinh nhật của Tiến Dũng, để động viên tinh thần cho Tiến Dũng cũng như các cầu thủ của U23 Việt Nam. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, một khoảnh khắc vô cùng đẹp đã diễn ra trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, đó là khoảnh khắc các cổ động viên Việt Nam đã cùng hát ca khúc “Chúc mừng sinh nhật”.

Khoảnh khắc này đã để lại trong trái tim người hâm mộ những cảm xúc khó phai.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, bạn Nguyễn Tiến (Hà Nội) cho biết: “Mặc dù Việt Nam không giành được cúp vàng, nhưng giải nhì cũng đã quá xuất sắc rồi. Cảm ơn các cầu thủ của chúng ta và chúc mừng sinh nhật thủ môn xuất sắc Tiến Dũng”.

Cùng chung cảm xúc với Nguyễn Tiến, anh Nguyễn Trọng bày tỏ: “Các cầu thủ của chúng ta đã thi đấu hết mình, đó là điều mà tôi cảm nhận được qua trận đấu. Dù kết quả thế nào thì chúng tôi, những người hâm mộ bóng đá nước nhà vẫn sẽ luôn đồng hành, dõi theo các cầu thủ. Một lần nữa chúc mừng sinh nhật Tiến Dũng và chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam”.

Theo Thanh Lam (Nguoiduatin.vn)