Cay cú vì thua trận, Ronaldo đá bóng kẹp ở vị trí 'nhạy cảm' của cầu thủ Liverpool dẫn đến ẩu đả

25/10/2021 08:10:00

Cuối hiệp 1, Cristiano Ronaldo có hành động phi thể thao khi sút bóng thẳng vào người Curtis Jones nhưng may mắn thoát thẻ đỏ.

Tình huống diễn ra ở phút bù giờ trận MU vs Liverpool tại vòng 9 Ngoại hạng Anh hôm 24/10. Trong pha tranh chấp sát đường biên ngang, Ronaldo đã đẩy ngã Curtis Jones. Siêu sao Bồ Đào Nha sau đó hai lần sút bóng vào bụng đối thủ người Anh.

Ronaldo is out of control!Manchester United was slaughtered by Ronaldo with  a rare rage, suspected to have escaped a red card, Zhan Jun can't stand it  - MINNEWS

Các cầu thủ Liverpool lập tức lao tới nói đòi "ăn thua đủ" với Ronaldo. Nhưng trong bối cảnh MU đang bị Liverpool dẫn với cách biệt lớn, Ronaldo chỉ bị trọng tài phạt thẻ vàng.

Ronaldo

Nhiều CĐV cho rằng đây là quyết định nhẹ tay của trọng tài, khi khẳng định Ronaldo đáng bị truất quyền thi đấu sau tình huống xấu chơi.

Sau trận, khi được hỏi về tình huống này, HLV Jurgen Klopp nói: "Tôi không muốn Ronaldo nhận thẻ đỏ. Trọng tài có thể làm điều đó, nhưng tôi không muốn nó xảy ra".

Sau trận đấu, Ronaldo đã có dòng chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân. “Đôi khi kết quả không phải điều chúng ta muốn. Đôi khi tỷ số không phải điều chúng ta muốn. Và điều này thuộc trách nhiệm của chúng tôi, bởi chẳng có bất kỳ ai khác để đổ lỗi", Ronaldo viết.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)