Cavani đặt mục tiêu vô địch Ngoại hạng Anh cùng MU

13/10/2020 08:00:43

Tiền đạo tân binh của Manchester United đã đặt mục tiêu rất cao trong mùa giải đầu tiên anh thi đấu ở Ngoại hạng Anh.

Edinson Cavani cho biết anh muốn cùng MU chinh phục nhiều danh hiệu và trước mắt sẽ là chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay. Dù Quỷ đỏ đang gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu mùa nhưng tiền đạo người Uruguay tin rằng anh và các đồng đội đủ khát khao để chinh phục danh hiệu này.

"Tôi nghĩ mọi cầu thủ đều thi đấu với khát khao giành danh hiệu. Bạn phải nỗ lực bằng tất cả khả năng, làm những gì tốt nhất có thể với hi vọng có được những kết quả tốt. Sau đó, bạn có thể giành danh hiệu và đạt được những thành tựu lớn. Tôi vừa gia nhập một trong những CLB lớn nhất thế giới và tôi nghĩ mục tiêu hàng đầu của đội bóng là giành chiến thắng cũng như trở thành nhà vô địch".

"Tôi tin rằng tất cả đều có suy nghĩ rằng một CLB như Manchester United luôn khao khát danh hiệu. Bắt đầu với chức vô địch Premier League, sau đó chúng tôi sẽ tiến đến những danh hiệu khác. Đây là mục tiêu mà tôi muốn đạt được cùng CLB này. Tại mọi đội bóng mà tôi khoác áo, tôi đều muốn để lại ấn tượng rằng bản thân luôn nỗ lực”. Cavani chia sẻ trên trang chủ MU.

Cavani đặt mục tiêu vô địch Ngoại hạng Anh cùng MU

Với kinh nghiệm nhiều lần lên ngôi vô địch Ligue 1 cùng PSG, Cavani có đầy đủ tố chất để dẫn dắt những cầu thủ trẻ của MU đi đến những thành công mới. Anh đang được kì vọng khá nhiều tại sân Old Trafford, mới nhất là việc được trao chiếc áo số 7 huyền thoại.

Hiện tiền đạo này đang được cách ly tại Anh theo quy định của Chính phủ và dự kiến sẽ không thể ra mắt trong trận MU gặp Newcastle cuối tuần này. Cavani có thể thi đấu trận đầu tiên cho MU khi đội bóng này gặp chính PSG ở Champions League.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)