Cầu thủ MU sốc khi Carrick rời Old Trafford

03/12/2021 08:54:02

Michael Carrick thông báo rời Old Trafford ngay sau trận thắng Arsenal 3-2 khiến phòng thay đồ MU không khỏi sốc.

Cú đúp của Ronaldo cùng pha lập công của Bruno Fernandes mang về trận thắng ngược 3-2 cho MU khi tiếp Arsenal ở vòng 14 Premier League.

Cầu thủ MU sốc khi Carrick rời Old Trafford
Phòng thay đồ MU sốc khi Carrick thông báo chia tay MU ngay sau trận thắng Arsenal 3-2

Ngay sau trận đấu, Michael Carrick, người đã được giao nắm đội trong lúc MU tìm và bổ nhiệm một HLV tạm quyền đến hết mùa, đã quyết định rời Old Trafford sau 15 năm gắn bó.

“Tôi vừa nói với các cầu thủ khoảng 5 phút trước. Họ đã bị sốc và hơi ngạc nhiên. Thành thật mà nói, có chút xúc động trong phòng thay đồ. Chúng tôi đã chia tay với nhau”, Carrick cho biết về phản ứng của phòng thay đồ Old Trafford về quyết định chia tay của anh.

Sau khi khép lại sự nghiệp thi đấu đáng nhớ cùng MU, Michael Carrick đã ở lại làm trợ lý cho Solskjaer mấy năm qua. Trong 3 trận đấu phụ trách MU, Carrick để lại ấn tượng đẹp với 2 thắng, 1 hòa và đều là những trận đấu quan trọng.

Cầu thủ MU sốc khi Carrick rời Old Trafford - 1
Ban đầu có thông tin, Carrick ở lại MU ít nhất đến cuối mùa, nhưng anh đã lựa chọn rời đi sau khi Solskjaer bị sa thải

Đó là chiến thắng 2-0 trước Villarreal đưa MU lấy vé sớm vào vòng 16 đội Champions League, sau đó là trận hòa 1-1 với đội đầu bảng Chelsea và đêm hoàn hảo ở Old Trafford trước Arsenal.

Carrick thừa nhận, ngoài việc nghỉ ngơi để dành thời gian cho gia đình – vốn đã hứa mà chưa thực hiện được, thì lòng trung thành với Solskjaer là một phần trong quyết định chia tay MU.

“Lòng trung thành với Ole chỉ là một phần và có nhiều thứ dẫn đến quyết định của tôi. Tôi đã có những khoảng thời gian tuyệt vời, những kỷ niệm tuyệt vời và tôi tự hào về các cầu thủ trong 3 trận đấu vừa qua”.

Không chỉ các cầu thủ bị sốc, người hâm mộ MU cũng vô cùng sửng sốt trước quyết định ra đi của Michael Carrick. Tuy nhiên, họ tôn trọng quyết định của cựu danh thủ cũng như chúc anh những gì tốt đẹp nhất.

Theo L.H (VietNamNet)