Cảnh sát Mỹ xác nhận sẽ thẩm tra Ronaldo vì nghi án hiếp dâm

10/10/2018 10:11:09

Cảnh sát Las Vegas (Mỹ) đã lần đầu tiên lên tiếng xác nhận tiến hành điều tra siêu sao Cristiano Ronaldo sau cáo buộc hiếp dâm.

Cảnh sát Mỹ xác nhận sẽ thẩm tra Ronaldo vì nghi án hiếp dâm

"Chúng tôi chưa biết khi nào điều đó sẽ xảy ra (điều tra vụ việc), nhưng tại một thời điểm nào đó, chúng tôi sẽ phải lắng nghe anh ta (Ronaldo) nói", đại diện cảnh sát Las Vegas chia sẻ.

Cảnh sát cũng xác nhận vẫn còn bằng chứng mà nạn nhân Kathryn Mayorga đã cáo buộc Ronaldo thời điểm bị hiếp dâm tháng 6/2009. Ở thời điểm đó, Mayorga đã từ chối nêu tên kẻ đã hãm hiếp mình, thay vào đó chọn giải pháp dàn xếp với Ronaldo để đổi lấy sự im lặng với số tiền lên tới 288.000 bảng.

Cảnh sát Mỹ xác nhận sẽ thẩm tra Ronaldo vì nghi án hiếp dâm - 1
Ronaldo sẽ bị thẩm tra nghi án hiếp dâm

Trước đó, đầu tuần qua cảnh sát Las Vegas từ chối tiết lộ sẽ thẩm vấn ai, nhưng họ thông báo đã mở lại vụ điều tra này. Một thanh tra Mỹ từng thụ lý 1.200 vụ án hiếp dâm trước đó sẽ trực tiếp tham gia vào vụ kiện, đồng thời không giấu giếm ý định muốn thẩm vấn Ronaldo.

Cũng liên quan đến Ronaldo, cầu thủ người Bồ Đào Nha mới đây tiếp tục bị "bóc phốt", khi có thêm một phụ nữ tố cáo anh cũng có hành vi hiếp dâm tương tự. Thông tin này được luật sư Leslie Stovall của nạn nhân Mayorga tiết lộ và đề nghị được giấu tên người tố cáo.

Hiện tại, CR7 cũng đã thuê luật sư nổi tiếng ở Mỹ là David Chesnoff làm người đại diện pháp lý cho anh trong vụ kiện này. Trên trang cá nhân, ngôi sao của Juventus cũng ra sức khẳng định mình vô tội: "Tôi kiên quyết bác bỏ cáo buộc nhằm vào tôi. Hãm hiếp là một tội ác kinh tởm và phạm vào mọi thứ mà tôi tin tưởng. Vì việc tên tuổi của tôi có thể bị ảnh hưởng xấu, tôi không chấp nhận việc giới truyền thông dùng tôi để thêu dệt mọi chuyện qua đó trục lợi".

Theo Hoàng Anh (Bongdaplus.vn)

Loading...