Các ông chủ xuống nước, viết thư xin lỗi fan M.U

08/05/2021 10:40:00

Chỉ hơn 24 giờ sau khi từ chối xin lỗi các fan, cuối cùng thì các ông chủ nhà Glazer đã phải xuống nước. Một bức thư ngỏ kém lời xin lỗi và thừa nhận “mắc nhiều sai lầm” của đồng chủ tịch Joel Glazer đã được gửi đến hội CĐV Man United.

Trong cả tuần nay, dư âm về vụ quậy phá của fan tại Old Trafford (vụ việc khiến trận M.U - Liverpool buộc phải hoãn lại) đã làm thượng tầng M.U lao đao. Giới chủ Mỹ phải hứng chịu nhiều chỉ trích. Nhưng cách đây 2 ngày, khi được hỏi liệu có thông điệp nào gửi đến CĐV nhà hay không, đồng chủ tịch đội bóng là Avram Glazer lại có ý tránh né.

Các ông chủ xuống nước, viết thư xin lỗi fan M.U
Joel Glazer (ảnh nhỏ) vừa phải viết thư xin lỗi CĐV nhà

Hành động này càng góp phần khiến fan Quỷ đỏ càng tức giận. Có lẽ điều đó đã khiến người em Joel, đồng chủ tịch M.U cùng với Avram Glazer, phải xuống nước. Một bức thư khá dài vừa được Joel Glazer gửi đến người hâm mộ nửa đỏ thành Manchester.

Trong đó, vị doanh nhân 54 tuổi này nhấn mạnh rằng ông “thấu hiểu sự tức giận và thất vọng” của CĐV nhà khi biết tin M.U tham gia dự án European Super League. Đồng thời, Joel cũng đưa ra “lời xin lỗi chân thành nhất về những sai lầm mà chúng tôi từng mắc phải”.

Đồng thời, trong bức thư cũng có một đoạn dài nói về việc giới chủ M.U thấu hiểu vai trò và ý kiến của CĐV là quan trọng thế nào đến những kế hoạch đường dài và sự phát triển của đội bóng. Cuối cùng, Joel không quên cam kết sẽ luôn “tôn trọng những giá trị truyền thống của M.U”, đồng thời hứa hẹn rằng các ông chủ sẽ “có những khoản đầu tư dài hạn” để thầy trò Ole Solskjaer tăng cường lực lượng, bắt đầu từ mùa Hè này.

Thông điệp khá tha thiết từ giới chủ Mỹ có lẽ giúp M.U giảm bớt cơn thịnh nộ trong lòng fan, qua đó ổn định tinh thần cho các cầu thủ trước giai đoạn quan trọng nhất mùa giải. Nên nhớ trước mắt họ vẫn còn nhiều mục tiêu, đó là vô địch Europa League và bảo vệ vị trí thứ nhì tại Ngoại hạng Anh.

Theo Đặng Lai (Tiền Phong)