Bùi Tiến Dũng bị treo giò trong ngày V.League trở lại

23/09/2020 16:24:23

Trung vệ Bùi Tiến Dũng của CLB Viettel sẽ nhận án treo giò một trận và không thể ra sân trong trận đấu sắp tới với Sài Gòn FC ở V.League 2020.

Với việc nhận đủ 3 thẻ vàng, trung vệ Bùi Tiến Dũng sẽ vắng mặt ở vòng 12 V.League khi Viettel chạm trán đội đầu bảng Sài Gòn FC. Trong trận Chung kết Cúp Quốc gia 2020, trung vệ này đã nhận 1 thẻ vàng sau pha vào bóng nguy hiểm với Nguyễn Thành Chung, cộng với 2 thẻ vàng trước đó ở V.League là đủ để nhận án phạt từ VPF.

Đáng chú ý đây là vòng đấu mà V.League 2020 trở lại sau 2 tháng tạm nghỉ vì đại dịch Covid-19, các đội đang ráo riết tập trung thi đấu những trận cuối cùng trước khi giai đoạn 1 kết thúc.

Bùi Tiến Dũng bị treo giò trong ngày V.League trở lại
Tình huống Tiến Dũng nhận thẻ vàng trong trận gặp CLB Hà Nội hôm 20/9. Ảnh: Minh Chiến.

Sự vắng mặt của Tiến Dũng là một tổn thất không nhỏ đối với CLB Viettel. Anh là trụ cột ở hàng thủ Viettel và còn là đội trưởng. Từ đầu mùa giải đến giờ, trung vệ này chưa vắng mặt bất cứ trận đấu nào.

Đặc biệt đối thủ vòng này của Viettel là Sài Gòn FC, đội bóng duy nhất bất bại ở V.League mùa giải này và đang độc chiếm ngôi đầu bảng. Trong khi đó Viettel đứng ngay sau với 4 điểm kém hơn. Điều đáng mừng là đội bóng này đã chắc suất kết thúc ở trong top 8 giai đoạn 1 và sẵn sàng bước vào giai đoạn 2 với tư cách một trong những đội tranh chức vô địch.

Hai trường hợp khác cũng bị treo giò ở vòng 12 V.League 2020 là Peter Onyekchi Samuel (SLNA) và Emmanuel Tony Agbaji (Nam Định).

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)