Bruno Fernandes đấu giá giày và áo đấu sau trận thắng Man City

09/03/2021 11:10:00

Tiền vệ người Bồ Đào Nha đã đấu giá áo và giày mà mình sử dụng trong chiến thắng 2-0 trước Man City cuối tuần qua, để gây quỹ giúp đỡ những trẻ em đang mắc bệnh ung thư dạng hiếm.

Cụ thể, thông qua trang web GoGetFunding, Bruno Fernandes đã đấu giá áo và giày mà mình sử dụng trong chiến thắng 2-0 trước Man City tại vòng 28 Ngoại hạng Anh cuối tuần qua. Đây là trận derby Manchester lần thứ 185 trong lịch sử.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha kỳ vọng sẽ thu được 720.000 Bảng để gây quỹ giúp đỡ Leonor 5 tuổi và Jaime 8 tuổi, hai đứa trẻ đang mắc bệnh ung thư dạng hiếm.

Bruno Fernandes đấu giá giày và áo đấu sau trận thắng Man City
Bruno Fernandes đấu giá giày và áo đấu sau trận thắng Man City

"Tôi vừa biết về trường hợp của anh em ruột, Jaime và Leonor, cả hai đều đang bị ung thư. Leonor sinh ra đã bị ung thư, trong khi Jaime vừa bị phát hiện bệnh vào Giáng sinh năm ngoái".

"Tin tốt là Bệnh viện Nhi đồng Philadelphia đã có phương pháp điều trị cho kết quả khá khả quan. Dù vậy, gia đình của 2 em nhỏ này không thể trả khoản phí chữa trị lên đến 1 triệu USD. Tôi muốn góp sức để giúp đỡ chúng" - Bruno Fernandes viết trên trang GoGetFunding.

Đã có gần 2000 nghìn người tham gia quyên góp, và số tiền được CĐV giúp đỡ Jaime và Leonor đã gần chạm mốc 20.000 Bảng sau chưa đầy 24 giờ. 

Bruno Fernandes đấu giá giày và áo đấu sau trận thắng Man City - 1
Màn ăn mừng quen thuộc của Bruno

Trong trận derby vừa qua, Bruno Fernandes đóng góp một bàn giúp MU giành chiến thắng 2-0, qua đó chặn đứng chuỗi 21 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường của Man City.

Sau trận đấu, tiền vệ người Bồ Đào Nha đã giải thích về màn ăn mừng dùng tay ôm lấy hai tai mỗi khi ghi bàn. "Màn ăn mừng đó là dành cho các con tôi. Mọi người đều biết các con là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Vợ con tôi luôn song hành, ủng hộ tôi trong giai đoạn khó khăn này nên mỗi khi tôi ghi bàn, đó là món quà dành tặng cho họ" - Bruno tiết lộ.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)