Bruno Fernandes chia sẻ nguyên nhân giúp pha sút phạt quyết định thành công

25/01/2021 08:00:08

Tiền vệ Bruno Fernandes đã ghi bàn từ chấm đá phạt trực tiếp đến ấn định chiến thắng 3-2 cho Man United trước Liverpool.

Để có được pha sút phạt thành bàn quan trọng đó, Bruno Fernandes đã tập luyện thêm rất chăm chỉ trong những buổi tập. Anh cho biết mình cũng học hỏi rất nhiều từ những đồng đội xung quanh.

"Tôi thường ở lại lâu hơn các đồng đội khác để tập đá phạt. Cùng với tôi còn có Juan Mata, Rashford, Alex Telles và cả Fred nữa. Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ kỹ năng sút phạt của Mata, anh ấy quả thực là một chuyên gia".. Bruno Fernandes chia sẻ sau trận đấu.

"Mỗi ngày tôi đều tập đá phạt rất nhiều đến nỗi Ole thỉnh thoảng buộc tôi phải dừng lại và kêu tôi đi về nghỉ ngơi".

Bruno Fernandes chia sẻ nguyên nhân giúp pha sút phạt quyết định thành công

Ngoài ra, tình huống trong trận đấu với Liverpool, Bruno cũng được sự giúp sức từ Edinson Cavani. Tiền đạo người Uruguay đã khuyên Bruno nên sút thật mạnh vào bên hông thủ môn và anh đã làm theo.

Paul Pogba cũng góp sức với tình huống làm hàng rào khôn ngoan để che tầm nhìn thủ thành Alisson sau đó cuối xuống thật nhanh để Bruno sút.

Với chiến thắng 3-2 trước đại kình địch Liverpool, MU xuất sắc bước vào vòng 5 Cúp FA. Đồng thời tinh thần của Quỷ đỏ cũng lên rất cao sau trận đấu này.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)