Bruno Fernandes, Ander Herrera lên tiếng phản đối Super League

20/04/2021 09:50:00

Ngoài Bruno Fernandes, Ander Herrera, cựu tiền vệ Arsenal Mesut Oezil, HLV trưởng Livrepool Jurgen Klopp cũng lên tiếng phản đối việc thành lập Super League.

Daniel Podence, cầu thủ của Wolverhampton Wanderers, đã viết trên Twitter: "Trái bóng, bài hát và những giấc mơ. Cú vô lê của Zidane, pha solo của Kaka, màn lội ngược dòng của Liverpool ở Athens hay bàn thắng của Solskjaer tại Barca. Cả Ronaldo, Seedort... Những điều này không thể mua được bằng tiền".

Bruno Fernandes, Ander Herrera lên tiếng phản đối Super League
Bruno Fernandes không ủng hộ Super League

Bruno Fernandes đã chia sẻ lại bài viết của tiền đạo đồng hương, kèm dòng chú thích "Giấc mơ không thể được mua bán" và biểu tượng vỗ tay. Podence và Fernandes là hai cầu thủ đầu tiên tại Ngoại hạng Anh lên tiếng phản đối Super League.

Trong khi đó, Ander Herrera - cựu tiền vệ MU đang khoác áo PSG - thì gọi Super League là cách để "người giàu cướp đi những giá trị mà con người ta tạo ra", đồng thời gọi giải đấu này là thứ sẽ "giết chết ước mơ của NHM".

Sau đó, Mesut Ozil cũng chỉ trích sự ra đời của Super League. "Những đứa trẻ ước mơ khi lớn lên sẽ vô địch Champions League và World Cup, chứ không phải Super League. Điều hấp dẫn nhất của những trận cầu lớn, là chúng chỉ diễn ra một hoặc hai lần mỗi năm, chứ không phải được tổ chức hàng tuần. Đây là một quyết định khó hiểu với người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới".

HLV Jurgen Klopp cũng giữ nguyên quan điểm không ủng hộ ý tưởng thành lập Super League. "Tôi không thay đổi suy nghĩ của mình. Tôi và các cầu thủ rõ ràng không tham gia vào việc quyết định tham dự Super League. Tôi thích Champions League ở hiện tại và thích những đội bóng như West Ham có cơ hội tham dự nó".

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)