Bộ đôi trụ cột của ĐT Việt Nam gây hoang mang khi bất ngờ tập riêng

26/11/2021 09:30:35

Công Phượng và Hoàng Đức bất ngờ phải tập riêng trong buổi tập chiều ngày 25/11 khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

ĐT Việt Nam đang trong giai đoạn tập luyện tích cực tại Vũng Tàu để hướng tới hành trình bảo vệ chức vô địch AFF Cup 2021. Theo dự kiến, vào chiều ngày 26/11, các tuyển thủ sẽ có trận đấu nội để có những đánh giá tổng quan trước khi lên đường sang Singapore vào ngày 01/12.

Tuy nhiên, ở buổi tập chiều ngày 25/11, hai trụ cột của ĐT Việt Nam là Công Phượng và Hoàng Đức bất ngờ phải tập riêng với bác sĩ Choi. Tuy nhiên, theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam thì bộ đôi ngôi sao này chỉ bị mỏi cơ nên HLV Park Hang Seo đã tạo điều kiện để được nghỉ ngơi nhằm đảm bảo có thể ra sân trong trận đấu tập nội bộ, diễn ra vào chiều ngày mai 26/11.

Bộ đôi trụ cột của ĐT Việt Nam gây hoang mang khi bất ngờ tập riêng
Công Phượng và Hoàng Đức phải tập riêng với bác sĩ Choi. (Ảnh: VFF)

Các cầu thủ sẽ có khoảng 4 ngày nữa để thể hiện bản thân mình trước khi HLV Park Hang Seo chốt danh sách 30 cầu thủ tham dự AFF Cup 2021. Hiện tại, trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam tham gia tập huấn tại Vũng Tàu có 34 cầu thủ. Như vậy 4 cầu thủ sẽ không được tham dự giải đấu số 1 Đông Nam Á cấp ĐTQG.

Tại AFF Cup, ĐT Việt Nam đang là đương kim vô địch và nhận được kỳ vọng sẽ bảo vệ thành công chức vô địch. Công Phượng và các đồng đội nằm cùng bảng với những đối thủ rất mạnh là á quân Malaysia, Indonesia, Campuchia và ĐT Lào.

Phong Vũ (Nguoiduatin.vn)