Bố cựu danh thủ Totti qua đời vì Covid-19

13/10/2020 10:25:00

Huyền thoại của Roma, Francesco Totti vừa đón hung tin khi cha của anh là Enzo đã qua đời ở tuổi 76 do mắc Covid-19.

Vài năm trước, ông Enzo đã trải qua cơn đau tim khiến ông không thể theo chân cậu con trai Francesco Totti ở các trận thi đấu trên khắp Italia mỗi tuần.

Bố cựu danh thủ Totti qua đời vì Covid-19
Cựu danh thủ Francesco Totti cùng bố và anh trai Riccardo.

Việc có tiền sử bệnh tim khiến ông Enzo đã không thể chiến thắng được Covid-19. Truyền thông Italia đưa tin, ông Enzo đã qua đời ở bệnh viện Lazzaro Spallanzani sau thời gian bị nhiễm nCoV.

Ngay khi hay tin, trang Twitter chính thức của AS Roma đã đăng tải thông tin chia buồn. "Tạm biệt Enzo. Xin chia buồn với Fiorella (vợ), Francesco, Riccardo và toàn thể gia đình" - trang chủ của CLB thủ đô Rome viết.

"Hãy yên nghỉ nhé ông Enzo Totti, xin chia sẻ mất mát to lớn tới gia đình Totti" - một fan viết và nhắc tới biệt danh của ông Enzo là "cảnh sát trưởng" dù ông là một nhân viên ngân hàng.

Khi còn khỏe mạnh, Enzo là người bạn đồng hành không thể thiếu của Totti. Ông thậm chí còn đến các buổi tập để mời các cầu thủ ăn pizza, theo Corriere dello Sport.

Hồi tháng 3, Totti đăng ảnh chụp ngày nhỏ bên bố nhân sinh nhật của ông. "Mọi điều bố dạy con, con đều truyền lại cho lũ trẻ nhà con, các cháu của bố. Cảm ơn bố vì tất cả mọi thứ, một cảnh sát trưởng đích thực" - huyền thoại người Italia chia sẻ.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)