Bị hét giá mùa dịch, M.U có thể từ bỏ thương vụ mua Jadon Sancho

05/08/2020 14:58:20

Do bị Dortmund đưa ra mức giá quá cao trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến các CLB bóng đá, Man United có thể phải gác lại thương vụ bom tấn đưa tài năng trẻ Jadon Sancho trở lại Anh.

Nhiều tờ báo lớn ở Châu Âu Bild, The Sun, Telegraph, Mirror… đồng loạt tiền vệ Jadon Sancho đã nhất trí các điều khoản cá nhân với MU sau khi CLB chủ quản Dortmund đồng ý phương án "trả góp" từ đội bóng nước Anh.

Bị hét giá mùa dịch, M.U có thể từ bỏ thương vụ mua Jadon Sancho
Thương vụ mua Jadon Sancho của M.U đứng trước nguy cơ đổ bể. Ảnh: Getty

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ GOAL, thương vụ này có nguy cơ đổ vỡ khi Dortmund đổi ý. Theo đó, Dortmund muốn M.U trả ngay 108 triệu bảng ở thương vụ này chứ không phải 68 triệu bảng (Trả trước) như thoả thuận trước đó.

Đồng thời, tờ Daily Mail (Anh) lại tiết lộ, M.U khẳng mức giá Dortmund đòi hỏi là không khả thi trong thời buổi khủng hoảng tài chính vì dịch Covid-19 như hiện nay và hai bên không tìm được tiếng nói chung về mức giá. Ngoài ra, với những khó khăn về tài chính như hiện tại, Quỷ đỏ khó có thể đưa ra một sự đột phá nào về lương bổng với một cầu thủ, nên chưa hề đạt thỏa thuận cá nhân với Sancho.

Hơn nữa, yêu cầu áp thời hạn chuyển nhượng của Dortmund cũng đang làm M.U nản lòng. Đội bóng Đức tuyên bố muốn bất kỳ thỏa thuận chuyển nhượng nào cũng phải hoàn thành trước thời điểm họ du đấu tại Thụy Sỹ (10/8).

Vì thế, nếu Dortmund vẫn giữ giá ‘trên trời’, MU sẽ hủy theo đuổi mua Jadon Sancho, chuyển mục tiêu khác.

PTH (Nguoiduatin.vn)