Becamex Bình Dương thanh lý ngoại binh vừa ghi bàn vào lưới Hà Nội

24/01/2021 11:00:43

Dù vừa góp công giúp Becamex Bình Dương giành chiến thắng 2-1 trước Hà Nội Fc nhưng Victor Mansaray vẫn phải ra đi.

CLB Becamex Bình Dương quyết định thanh lý hợp đồng với tiền đạo Victor Mansaray sau 2 vòng đầu tiên của V.League 2021. Đáng chú ý, cầu thủ này vừa lập công giúp Bình Dương giành chiến thắng ngược trước Hà Nội vào chiều qua.

Lý do mà BLĐ Bình Dương quyết chia tay Mansaray là do cầu thủ này nóng tính và quá thiếu lỷ luật. Dù có tài năng trên sân bóng nhưng tiền đạo này thường gây ra những rắc rối không đáng có.

Becamex Bình Dương thanh lý ngoại binh vừa ghi bàn vào lưới Hà Nội

Ở giải giao hữu Thiên Long Cup trước mùa giải V.League 2021, Mansaray đã có tình huống phản cảm khi cố gắng sút bóng vào một phóng viên ảnh. Cầu thủ này thường xuyên có những tình huống gây hấn với đối thủ. Dù HLV Phan Thanh Hùng nhiều lần ngăn cản nhưng vẫn vô tác dụng.

Nhận xét về cầu thủ này, HLV Phan Thanh Hùng cho biết, Mansaray cần phải biết sửa đổi tính cách nếu muốn tồn tại ở bóng đá Việt Nam. 

Quy định của VPF cho phép các đội bóng thay đổi suất ngoại binh trước vòng 3 V-League một ngày. Cái tên được Becamex Bình Dương nhắm chọn là Oussou Konan, người Bờ Biển Ngà. Cầu thủ 31 tuổi từng lên ngôi vô địch Champions League châu Phi năm 2012.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)