Bầu Đức muốn mời Kiatisak về dẫn dắt HAGL

17/11/2020 15:34:45

Để khẳng định tham vọng của HAGL, Bầu Đức đang muốn mời một HLV danh tiếng dẫn dắt đội trong mùa giải V.League 2021.

BLĐ HAGL đang muốn đưa Kiatisak trở thành HLV trưởng của đội trong mùa giải tới. Những nguồn tin thân cận của đội chủ sân Pleiku cho biết Bầu Đức đang rất quyết tâm mời cựu tuyển thủ Thái Lan trở lại V.League.

Kiatisak có mối quan hệ thân thiết với Bầu Đức khi từng thi đấu cũng như dẫn dắt HAGL trước đây. Trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Thái Lan, cựu tiền đạo này cũng đạt được những thành công nhất định.

Ở mùa giải năm nay, HAGL đã về đích ở vị trí thứ 7, thành tích tốt nhất từ khi lứa cầu thủ của Học viện HAGL JMG như Xuân Trường, Văn Toàn,... ra mắt CLB.

Bầu Đức muốn mời Kiatisak về dẫn dắt HAGL

Với việc Công Phượng nhiều khả năng sẽ trở về HAGL ở mùa tới, đội bóng này đang có một lực lượng khá ổn khi hầu hết những tuyển thủ đều đang trong độ tuổi chín nhất của sự nghiệp.

Nhiều chuyên gia nhận định, mùa giải 2021 sẽ là cơ hội để HAGL thể hiện tham vọng cạnh tranh danh hiệu của mình. Điều CLB cần vào lúc này là một HLV tầm cỡ.

Bên cạnh đó, một số cầu thủ của HAGL cũng ủng hộ việc HLV trưởng của Than Quảng Ninh - Phan Thanh Hùng về dẫn dắt đội bóng. Ở mùa giải năm nay HLV Phan Thanh Hùng đã thổi hồn vào Than Quảng Ninh và là một đối trọng thật sự của các đội bóng top đầu trong cuộc đua giành chức vô địch.

Trước đó, cựu HLV ĐTQG Việt Nam cũng bày tỏ về việc một vài cầu thủ HAGL muốn ông về dẫn dắt: "Tôi cũng có được “bắn tin” về chuyện đó, nhưng chưa có đề nghị chính thức nào cả. Thực sự một số cầu thủ ở đội (HAGL) cũng ủng hộ tôi, các em có nói “thầy về tụi con ủng hộ".

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)