Bầu Đức: 'HAGL chắc chắn không cần tiền đạo như Hà Đức Chinh'

14/05/2021 15:31:56

Trước những thông tin đồn thổi về chuyện CLB HAGL mua Hà Đức Chinh, bầu Đức khẳng định là "100% không có chuyện này"!

Một thông tin gây chú ý cho làng bóng Việt những ngày qua là việc chân sút Hà Đức Chinh sẽ hết hạn hợp đồng với CLB Đà Nẵng sau khi V.League 2021 kết thúc.

Được biết là cách đây ít ngày, CLB Đà Nẵng và Đức Chinh đã có cuộc gặp mặt để thương thảo về hợp đồng mới. Tuy nhiên trong cuộc gặp gỡ đầu tiên, các bên đã không tìm được tiếng nói chung và Hà Đức Chinh đã từ chối tái ký hợp đồng.

Bầu Đức: 'HAGL chắc chắn không cần tiền đạo như Hà Đức Chinh'
Hà Đức Chinh sẽ hết hạn hợp đồng với Đã Nẵng vào cuối mùa. Ảnh: H.T

Và trong những ngày qua, bất ngờ xuất hiện thông tin là CLB HAGL đang liên hệ để có sự phục vụ của tiền đạo đội tuyển Việt Nam. Lý do là bầu Đức làm theo mong muốn của HLV Kiatisak.

Trả lời Saostar vào sáng hôm nay 14/5, bầu Đức nói: "Mấy ngày qua, một số người cũng hỏi tôi về chuyện CLB HAGL mua Hà Đức Chinh. Tôi không biết tin đồn này từ đâu ra nhưng CLB HAGL chắc chắn không cần tiền đạo như Hà Đức Chinh".

Theo lý giải của bầu Đức, hiện tại cả Công Phượng, Brandao và Văn Toàn đang chơi rất tốt. Bên cạnh đó, HAGL đang có nhiều gương mặt triển vọng đá trên hàng công như Thanh Bình, Minh Bình. Vậy nên đội bóng phố Núi chẳng có lý do gì để mua thêm tiền đạo.

"HAGL bây giờ không cần mua tiền đạo, kể cả tiền vệ cũng đang dư rất nhiều. Tôi chỉ mua trung vệ và thủ môn, chuyện này cũng mua xong rồi", ông nói thêm.

Đức Chinh, Thanh Thịnh và Tiến Dụng được đánh giá là 3 cầu thủ tiến bộ nhất dưới bàn tay của huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức. Hiện tại, Hà Đức Chinh và Thanh Thịnh đang tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)