Bầu Đức đánh giá HLV Phan Thanh Hùng xuất sắc nhất V.League

22/01/2021 14:30:51

Bầu Đức đã có những đánh giá hết sức bất ngờ về các HLV ở V.League 2021.

Đánh giá HLV Phan Thanh Hùng là số 1 ở V.League, Bầu Đức còn tỏ ra tiếc nuối khi không mời được ông về dẫn dắt HAGL ở đầu mùa.

"Tôi xếp Phan Thanh Hùng vào vị trí số một. Cậu ấy có nhiều kinh nghiệm ở V-League, có bằng cấp, kinh qua nhiều cấp độ đội tuyển và CLB. Phan Thanh Hùng cũng có triết lí xây dựng bóng đá đẹp và hiệu quả". Bầu Đức chia sẻ.

"Đầu mùa này, tôi đã tiếp xúc, và cậu ấy cũng rất thích lứa cầu thủ của HAGL nhưng lúc đó còn vướng mắc với Quảng Ninh. Do đó tôi chuyển hướng qua Kiatisuk, nếu không thì HAGL và Phan Thanh Hùng đã bén duyên rồi".

Bầu Đức đánh giá HLV Phan Thanh Hùng xuất sắc nhất V.League

Ngoài ra, ông chủ của HAGL cũng đánh giá rất cao 2 HLV nội khác là Lê Huỳnh Đức và Phạm Minh Đức. Ông cho rằng  việc dẫn dắt tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lọt vào top 8 V.League 2020 là điều rất đáng nể.

Nói riêng về HAGL, Bầu Đức cho biết ông không đặt nặng vấn đề thành tích dù đã mời HLV Kiatisuk. Dù vậy, ông vẫn tin chiến lược gia người Thái Lan đủ năng lực để giúp HAGL tiến bộ hơn ở mùa này.

Sau thất bại 0-1 ở vòng đấu mở màn V.League, HAGL sẽ trở về sân nhà để tiếp đón SLNA. Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 17h ngày 22/1.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)