Barcelona đàm phán với Man City, sẵn sàng đưa Eric Garcia 'về nhà'

01/10/2020 18:25:11

Barcelona đang muốn có chữ ký của trung vệ Eric Garcia từ Manchester City, cầu thủ từng trưởng thành từ lò đào tạo La Masia.

Barcelona đã bắt đầu có những cuộc nói chuyện trực tiếp với Man City về trường hợp của trung vệ Eric Garcia. Đội bóng Xứ Catalan sẵn sàng đàm phán để chiêu mộ cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha trong Hè này.

Eric Garcia cũng rất muốn trở lại Barcelona, đây là nơi anh đã ăn tập từ khi mới 9 tuổi. Năm 2018, trung vệ này chuyển sang đội trẻ của Man City để tìm kiếm cơ hội thi đấu.

Ở mùa giải năm ngoái, khi các trung vệ của Man City lần lượt chấn thương và có phong độ tốt, HLV Pep Guardiola đã đặt niềm tin vào Eric Garcia và cầu thủ 19 tuổi đã cho thấy sự tiến bộ của mình.

Barcelona đàm phán với Man City, sẵn sàng đưa Eric Garcia 'về nhà'

Đầu mùa giải năm nay, Garcia khẳng định anh muốn rời Man City và không chịu gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Etihad. Vì thế, Pep Guardiola cũng đã mang về 2 trung vệ mới ở mùa giải này là Nathan Ake và Ruben Dias.

Truyền thông  Anh cho biết đã có ít nhất 2 lời hỏi mua từ các CLB khác dành cho Eric Garcia nhưng trung vệ này đã từ chối. Anh đang đợi lời mời từ Barcelona. Trong những ngày tới, nhiều khả năng thương vụ này sẽ hoàn tất khi Man City cũng sẵn sàng để cầu thủ sinh năm 2001 ra đi.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)